eSports

Zeros: Drama dàn xếp và lời khuyên chân thành từ fan cứng

Zeros: Drama dàn xếp và lời khuyên chân thành từ fan cứng

Mới đây, Zeros – một trong những tuyển thủ cựu SBTC Esports đình đám, đã chính thức lên tiếng về drama dàn xếp thời gian qua. Vấn đề này đã thu hút sự quan tâm rất nhiều từ phía người hâm mộ, và họ cũng không ngần ngại đưa ra những lời khuyên chân thành.

Như chúng ta đã biết, Zeros đã gặp không ít rắc rối liên quan đến việc livestream đánh rank của mình. Có người cho rằng anh đã sử dụng “diễn viên” để sắp xếp kết quả theo ý muốn. Ngoài ra, còn có những người cáo buộc Zeros có dấu hiệu “bùng tiền” trong hoạt động trên sóng livestream của mình.

Tuy nhiên, Zeros đã lên tiếng chính thức về vấn đề này trong một fangroup riêng của mình. Anh khẳng định rằng không có bất kỳ hành vi gian lận nào trong quá trình leo rank. Anh cũng giải thích rằng mọi hoạt động trên kênh stream của anh đều chỉ là hình thức làm nội dung. Hiện tại, Zeros đang bị khóa tài khoản và đã tạm ngừng livestream, đợi đến khi được mở lại.

Cùng với thông báo này, những fan cứng của Zeros đã gửi lời khuyên chân thành. Họ mong muốn Zeros sẽ chấm dứt hoàn toàn các hoạt động không lành mạnh trên kênh của mình. Vì mọi người đều hiểu rằng các hoạt động như vậy sẽ chỉ tạo ra những drama không mong muốn, giống những gì đã xảy ra trong thời gian qua. Do đó, việc Zeros bị khóa tài khoản hiện tại có thể coi là một “cơ hội” để anh thực sự dừng lại với kiểu làm nội dung như hiện tại.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không thực sự tin tưởng những chia sẻ của Zeros về vụ việc. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi Zeros đã gặp quá nhiều rắc rối trong thời gian qua. Đặc biệt, sau án phạt Global Ban, anh đã phải đối mặt với nhiều drama hơn bao giờ hết.

Dù vậy, tất cả chỉ là những lời khuyên từ người hâm mộ. Để biết chắc chắn Zeros có thực sự từ bỏ các nội dung nguy hiểm hay không, chúng ta cần chờ đến khi anh quay trở lại với những livestream mới. Khi đó, người hâm mộ của LMHT Việt sẽ thực sự có câu trả lời.

Zeros những ngày qua lại dính vào drama

Anh chàng đăng thông báo tạm nghỉ stream vì bị khóa tài khoản và đính chính các thông tin liên quan bản thân

Nhiều ý kiến fan khuyên Zeros nên bỏ luôn các nội dung tiêu cực

Nhưng Zeros vẫn không được chính fan của mình tin tưởng hoàn toàn

Nhưng Zeros vẫn không được chính fan của mình tin tưởng hoàn toàn

Đây là nội dung sáng tạo của G1Game. Đừng quên truy cập G1Game để biết thêm thông tin mới nhất!

Related Articles

Ngày tại ASIAD: Siêu sao LMHT xứ Hàn trước tình huống “muối mặt” trước đối thủ vô danh

Lương Thị Xuân Vân

LPL – Khu vực Wildcard? Không thể ngờ đây!

Lương Thị Xuân Vân

Hủy diệt T1 3-0, Gen.G Esports lần thứ 3 đăng quang ngôi vô địch LCK