Công Nghệ

Tựa game kinh dị sinh tồn hấp dẫn miễn phí trên Steam

Tựa game kinh dị sinh tồn hấp dẫn miễn phí trên Steam

Holstin – tựa game sinh tồn chất lượng với cơ chế gameplay độc đáo

Có nhiều lý do khiến game thủ nên thử trải nghiệm tựa game mới này. Sự chú ý trong làng game toàn cầu hiện tập trung vào các ứng cử viên hàng đầu như Starfield hay Baldur’s Gate 3 – những tựa game được đánh giá hay nhất năm. Nhưng đôi khi, không cần phải chi trả một số tiền lớn như 69,99$ (khoảng 1,7 triệu VND) để trải nghiệm những bom tấn đó, vẫn có những tựa game miễn phí với chất lượng đáng để trải nghiệm.

Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn siêu hấp dẫn, đã có phiên bản miễn phí trên Steam

Holstin, một tựa game sinh tồn kinh dị, là một ví dụ điển hình. Được phát triển bởi studio mới Sonka, trò chơi này đã tiết lộ những thay đổi thú vị trong cơ chế gameplay thông qua trailer mới nhất. Dù chỉ kéo dài ngắn không đến một phút, nhưng những gì mà Holstin mang đến vẫn đủ khiến nhiều người cảm thấy hào hứng. Bối cảnh của trò chơi xảy ra ở thị trấn nhỏ Holstin tại Ba Lan, trong những năm 90 và bị tàn phá bởi một thế lực bí ẩn.

Trở thành người hùng trong thế lực kỳ bí

Nhiệm vụ chính của người chơi là xâm nhập vào thị trấn đó, tìm kiếm câu trả lời thông qua việc gặp gỡ và chiến đấu với người dân địa phương cùng những thế lực hắc ám đang áp đảo vùng đất nhỏ này. Mặc dù đồ họa không được đề cao, Holstin vẫn gây ấn tượng mạnh với cơ chế chiến đấu tương tự như phiên bản Resident Evil trong quá khứ. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game kinh dị miễn phí và chất lượng trong năm nay.

Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn siêu hấp dẫn, đã có phiên bản miễn phí trên Steam

Sẵn sàng khám phá thế giới kinh dị

Hiện tại, Holstin đã có sẵn dưới dạng phiên bản demo miễn phí trên Steam. Phiên bản chính thức của trò chơi vẫn chưa được công bố ngày phát hành, nhưng có vẻ như game thủ sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Holstin sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng bao gồm PlayStation, Xbox, Switch và PC.

Related Articles

Đạt thành tích khủng khi thắng T1, Peanut bị chính bạn thân đưa ra yêu cầu “khó đỡ”

Trials of Fire – Lửa anh hùng | Game chiến thuật thẻ bài lôi cuốn

Lương Thị Xuân Vân

Xuất hiện tựa game độc đáo, hội tụ siêu phẩm, giá chỉ bằng 2 bát phở

Lương Thị Xuân Vân