Game Mobile

Xemesis đón đứa con tinh thần thứ 7, ekip lộ đội ngũ “seeding” có tâm nhất vịnh Bắc Bộ!

Xemesis đón đứa con tinh thần thứ 7, ekip lộ đội ngũ "seeding" có tâm nhất vịnh Bắc Bộ!

Streamer Xemesis chắc chắn sẽ rất xúc động trước những tấm chân tình này!

Bơ Bán Bò là dự án kinh doanh cá nhân của Xemesis – nam streamer giàu nhất Việt Nam. Xuất hiện lần đầu tiên ở Tp. Hồ Chí Minh, sau một năm đi vào hoạt động, chuỗi nhà hàng này hiện có 7 chi nhánh lớn, mở rộng địa bàn tại Cần Thơ, Đà Lạt và mới nhất là Hà Nội. Chia sẻ niềm háo hức trước ngày mở cửa cơ sở mới, Xemesis tâm sự:

“Tính ra là team xây dựng bên mình 1 năm trời không được nghỉ chút nào luôn, xong 1 quán là đi tiếp quán sau. Số lượng thành tích Bơ Bán Bò đạt được cũng khá là nhiều, từ khi quán đầu tiên mở ở bên Q.10 mình đã thấy số lượng mọi người đến ủng hộ hai vợ chồng là một con số không tưởng tượng được nên team mình dùng động lực đó mà cố gắng để làm việc tốt hơn cho đến ngày hôm nay.

Cảm ơn các bạn đã đến ủng hộ BBB trong 1 năm qua, những lời khen của các bạn là động lực cho team mình muốn cố gắng và luôn phấn đấu hết mình. Những lời chê cũng là lời để team mình sửa sai, học hỏi và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Nên, mình thật sự muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người rất nhiều.  

Love You All

Nghiêm Anh Bơ”.

Xemesis đón đứa con tinh thần thứ 7, ekip lộ đội ngũ "seeding" có tâm nhất vịnh Bắc Bộ!

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ sôi nổi gửi lời chúc mừng tới thành viên của Tứ hoàng. Đồng thời, bày tỏ niềm háo hức được trải nghiệm dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Chưa hết, cũng tại đây, ekip vô tình để lộ bộ phận “seeder” cực có tâm với những bình luận khen ngợi ngọt như mía lùi. Đó là những người anh em bạn bè thân thiết trong làng game. Họ đem câu chuyện trải nghiệm cá nhân để đẩy tương tác cho bài đăng của Xemesis. 

Xemesis đón đứa con tinh thần thứ 7, ekip lộ đội ngũ "seeding" có tâm nhất vịnh Bắc Bộ!Xemesis đón đứa con tinh thần thứ 7, ekip lộ đội ngũ "seeding" có tâm nhất vịnh Bắc Bộ!Xemesis đón đứa con tinh thần thứ 7, ekip lộ đội ngũ "seeding" có tâm nhất vịnh Bắc Bộ!

Được trong ngoài ủng hộ nhiệt tình như này, chắc chắn, những đứa con tinh thần của nam streamer vẫn sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Related Articles

Phỏng vấn Sir_Cloud: Người nổi tiếng với vai trò Caster PUBG Mobile và TikToker tại Malaysia

Lương Thị Xuân Vân

Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi VIP 2023

Lương Thị Xuân Vân

Cuộc tái ngộ của “Tứ hoàng” – ViruSs tiếp tục gây bất ngờ

Lương Thị Xuân Vân

Leave a Comment