Game Mobile

Tuyển thủ “hết thời”, diễn đàn bị “bán” và lòng thất vọng của fan Liên Quân

Tuyển thủ "hết thời", diễn đàn bị "bán" và lòng thất vọng của fan Liên Quân

Chào bạn đọc G1Game! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một câu chuyện thú vị trong thế giới Liên Quân. Đó là câu chuyện về tuyển thủ “hết thời”, diễn đàn bị “bán” và niềm hy vọng tan biến của fan hâm mộ.

Tuyển thủ không còn được quan tâm nhiều như trước

Hãy cùng nhau bắt đầu câu chuyện với Gray (Khưu Khắc Bình Khánh), một tay chơi trẻ trung và tài năng. Gray gia nhập ĐTDV vào đầu năm 2020, khoác trên mình chiếc áo Mocha ZD Esports và nhanh chóng chứng minh sự đáng chú ý của mình. Sau đó, anh chàng chuyển đến VGaming và trở thành điểm tựa quan trọng của đội tuyển áo vàng đen. Nhưng thực sự, tên tuổi của Gray chỉ mở đầu những trang mới được viết khi anh gia nhập Team Flash với vai trò đi rừng vào đầu năm 2021.

Tuyển thủ "hết thời", diễn đàn bị "bán" và nỗi hụt hẫng của fan Liên Quân

Lòng hụt hẫng của fan Gray

Lúc đó, Gray là thành viên trẻ nhất của Team Flash và gặp không ít những hoài nghi về kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu. Fan hâm mộ không khỏi lo lắng mỗi khi anh chàng thay thế cho ADC. Mặc dù vậy, dù nhiều hay ít, Gray đã ghi dấu ấn với những thành tích nhất định và nhận được sự yêu mến từ fan hâm mộ.

Gray được fan mến tạo ra diễn đàn riêng

Thậm chí, Gray đã có một diễn đàn riêng được fan hâm mộ tạo ra để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo dựng mối quan hệ gần gũi. Tuy nhiên, gần đây, diễn đàn này đã bị “bán” và chuyển hướng thành một trang thông tin kinh doanh thời trang. Thông báo đau lòng này đã khiến fan hâm mộ của Gray cảm thấy thất vọng và đau lòng.

Diễn đàn bị thay đổi
Diễn đàn đã bị thay đổi đột ngột

Fan thấy đau lòng
Fan thấy hụt hẫng khi chứng kiến hiện trạng này

Hoạt động trong group giảm sút
1 năm trước, hoạt động trong diễn đàn đầy náo nhiệt

Gray và những thách thức tiếp theo

Hiện tại, Gray hiện đang thi đấu cho đội GG Live và tham gia Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023, tuy nhiên, anh chưa tạo được nhiều dấu ấn trong giai đoạn này.

Dù vậy, chúng ta không thể phủ nhận rằng Gray đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và để lại dấu ấn trong lòng fan hâm mộ. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ Gray trong những thách thức tiếp theo của anh.

Đừng quên truy cập G1Game để cập nhật những tin tức mới nhất về game Liên Quân nhé!

Trên đây là toàn bộ câu chuyện về tuyển thủ “hết thời”, diễn đàn bị “bán” và niềm hy vọng tan biến của fan hâm mộ Liên Quân. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại cho các bạn những thông tin thú vị và tận hưởng không khí của game Liên Quân. Hãy tiếp tục theo dõi G1Game để có được nhiều nội dung hấp dẫn khác nhé!

Related Articles

Phỏng vấn Sir_Cloud: Người nổi tiếng với vai trò Caster PUBG Mobile và TikToker tại Malaysia

Lương Thị Xuân Vân

5 bước cơ bản giúp Xạ Thủ “vượt trội” so với Sát Thủ

Lương Thị Xuân Vân

Game hồi sinh tướng bị khai tử, fan Liên Quân khóc thét vì liên tục “tối màn”

Lương Thị Xuân Vân