Game Mobile

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin với ASIAD 19: Một bước chinh phục đỉnh cao

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin với ASIAD 19: Một bước chinh phục đỉnh cao

Lần đầu tiên tham gia đại hội lớn, tuyển thủ trẻ của Việt Nam tự tin làm rạng danh cho môn thể thao điện tử.

Một sự kiện không thể bỏ qua

Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD 2023) sẽ khai mạc từ ngày 23/9 – 8/10 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Lần đầu tiên, Esports được nhập vào danh sách các bộ môn tranh tài, bao gồm 7 nội dung, trong đó có phiên bản Asian Games của Arena of Valor.

Đây là cơ hội để Việt Nam thể hiện và ghi danh trong lịch sử của môn Esports, vốn đã trải qua một giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Mặc dù cạnh tranh với nhiều quốc gia lớn trong việc giành huy chương không phải là điều dễ dàng, tuyển thủ Việt Nam đã sẵn sàng chiến đấu.

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Sự tự tin của các tuyển thủ

Trong quá trình trao đổi thông tin và tiếp đón hai tuyển thủ Trung Quốc Menglei và Ana, các tuyển thủ Việt Nam đã tự tin chia sẻ về tinh thần của mình. Đại diện của tuyển Arena of Valor (phiên bản Asian Games) cho biết họ đang háo hức chờ đợi các trận đấu sắp tới. Hằng ngày, họ dậy sớm để ăn sáng, luyện tập từ 12h đến 15h, sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục tập luyện từ 19h đến 22h. Mặc dù căng thẳng, nhưng tuyển thủ cho biết họ vui vẻ và sẵn lòng làm việc chăm chỉ. Sau bốn tháng luyện tập, đội đã hiểu rõ hơn về cách di chuyển và cách làm việc cùng nhau.

Lần đầu tiên tham gia đấu trường lớn, tuyển thủ Việt Nam đã quyết định sẽ mang vinh quang và danh hiệu cao nhất về cho quê hương.

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Đội hình mới mẻ

Đại diện của đội tuyển nói về các thành viên trong đội: “Tự tin, trẻ trung và giàu kỹ năng”. Với đội hình mới, các thành viên quyết tâm mang đến sự đổi mới và bước ngoặt mới cho Việt Nam tại ASIAD lần này.

Tuyển thủ Esports Việt Nam tự tin trước thềm ASIAD 19

Với tinh thần tự tin và quyết tâm, tuyển thủ Esports Việt Nam đã sẵn sàng chiến đấu tại ASIAD 19. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn xuất sắc từ đội tuyển, và hy vọng rằng họ sẽ mang về những thành công lớn cho quê hương.

Đọc thêm về Esports tại G1Game.

Related Articles

Lộ lịch sử chơi game “nhạy cảm” quá nhiều: Game thủ gặp khó khăn và cầu cứu cộng đồng

Lương Thị Xuân Vân

Mỹ Nhân Gây “Bão Mạng” – Yogurt, Công Chúa Quyến Rũ Trở Lại

Lương Thị Xuân Vân

Rò rỉ tin tức về hai tựa game “bom tấn” đầu tiên sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Pro

Lương Thị Xuân Vân