Công Nghệ

Tướng mới Briar: Một phép thuật mạnh mẽ và đặc biệt

Tướng mới Briar: Một phép thuật mạnh mẽ và đặc biệt

Một tướng đầy tiềm năng

Ngày càng có nhiều thông tin về tướng mới Briar, và người hâm mộ đang háo hức chờ ngày được chơi với tướng này trên Summoner’s Rift. Briar được mô tả là một tướng có khả năng tác động rộng, gần như bao phủ toàn bộ bản đồ. Ngoài ra, Briar còn có khả năng hút máu mạnh mẽ, đúng như tính chất của một “vampire”.

Bộ kỹ năng của Briar cũng đã được hé lộ

Kỹ năng Blood Frenzy của Briar

Trong đó, kỹ năng Blood Frenzy (Cuồng Huyết) của Briar cho phép cô tấn công mục tiêu gần nhất trong một khoảng thời gian nhất định, đồng thời tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển cho Briar. Nếu mục tiêu đó đang ở gần các đồng minh hoặc các mục tiêu khác như lính, quái rừng,… thì sát thương cũng sẽ lan ra những đối tượng xung quanh mục tiêu. Khi Briar sử dụng kỹ năng này lần nữa, cô sẽ gây sát thương dựa trên phần trăm máu đã mất và đồng thời hồi máu.

Trong đó kỹ năng Blood Frenzy (Cuồng Huyết) cũng đang rất được chú ý

Tác động đến đồng minh?

Tuy nhiên, Riot đã chia sẻ rằng chiêu Blood Frenzy ban đầu của Briar có thể tác động lên cả đồng minh. Nôm na, Briar sẽ tấn công bất kỳ đơn vị nào ở gần cô, bất chấp là đồng minh hay tướng địch, lính, quái rừng,… Riot August cho biết: “Chúng tôi chỉ xóa bỏ kỹ năng này sau khi Briar lập một cú quadrakill trong một tình huống gank bot”. Theo kỹ sư trưởng của đội thiết kế tướng LMHT, có lẽ trong tình huống đó, Briar đã hạ gục cả cặp bot của đối phương lẫn đồng minh.

Riot August thừa nhận ban đầu kỹ năng này có thể tấn công và tiêu diệt cả đồng đội

Một cơ chế thú vị bị loại bỏ

Nhiều người chơi thể hiện sự tiếc nuối khi Riot quyết định loại bỏ một cơ chế thú vị này. Tuy nhiên, nếu không làm như vậy, Briar có thể không bao giờ xuất hiện trong các trận đấu thông thường hoặc ngay cả trên bảng xếp hạng – nơi thường có rất nhiều người chơi phá game và không ngại chọn một tướng để gây khó chịu cho cả đồng minh lẫn đối thủ. Thậm chí, việc sử dụng Briar còn có thể gây ra nhiều lỗi hơn cho LMHT, như trong trường hợp của những tướng có cơ chế tương tác đặc biệt với các tướng khác như Sylas hay Viego.

Nhiều người chơi tiếc nuối khi Riot đã loại bỏ cơ chế tấn công đồng đội của Blood Frenzy

Briar – Một tinh tú mới đầy hứa hẹn

Briar sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian tới. Tuy nhiên, việc Briar có thể xuất hiện tại Chung kết Thế giới 2023 vẫn chưa được xác định.

Related Articles

Top 3 laptop gaming dưới 30 triệu đồng hấp dẫn cho sinh viên 2023

Lương Thị Xuân Vân

Đặt mục tiêu khiêm tốn khi tái ngộ T1, phía KT đã chấp nhận xuống chơi ở vòng loại khu vực?

Hướng dẫn tra cứu hoá đơn, chỉ số tiêu thụ điện hàng tháng

Lương Thị Xuân Vân