Game Console

Những biker nổi tiếng trong thế giới game

Những biker nổi tiếng trong thế giới game

Dù có nhiều biker tồi tệ tự cho mình cái danh và thể hiện sự thô lỗ trên đường, nhưng trong thế giới game, những tay chơi mô tô, dù là tốt hay xấu, đều có phong cách đáng ngưỡng mộ.

Deacon John – Days Gone

Khi nhắc đến một “tay cưỡi mô tô lãng tử,” Deacon John trong game Days Gone ngay lập tức hiện lên trong tâm trí nhiều game thủ. Anh là một người sống sót sau thảm họa xác sống, và đã dùng sự sống còn để bảo vệ bạn bè và tìm vợ đã mất tích. Khác biệt với những nhân vật khác trong danh sách này, Deacon John luôn gắn bó với chiếc xe mô tô phân khối lớn.

Chuck Greene – Dead Rising 2

Chuck Greene là một biker chuyên nghiệp và là vận động viên mô tô địa hình trước khi đại dịch zombie xảy ra. Con gái duy nhất của anh đã bị nhiễm zombie và anh phải cố gắng kiếm thuốc chữa để cứu cô. Chuck không chỉ biết điều khiển mô tô mà còn có kiến thức về cơ khí, giúp anh chế tạo các cỗ máy chiến đấu với zombie.

Claire Redfield – Resident Evil 2

Lần xuất hiện đầu tiên của Claire Redfield trong series Resident Evil là một hình ảnh khó quên. Cô xuất hiện trong hình dạng một biker đích thực, với chiếc mô tô và bộ đồ bó sát. Hình ảnh này được giữ nguyên trong bản remake mới của Resident Evil 2, và dù trong game Claire không lái mô tô, cô vẫn đại diện cho sự nổi loạn của tuổi trẻ.

Big Boss – Metal Gear Solid 5

Big Boss, một chiến binh được coi là mạnh nhất thế giới, di chuyển bằng nhiều phương tiện quân sự khác nhau. Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh lại là khi anh cưỡi mô tô, mặc bộ đồ da và chuẩn bị khởi hành với điếu xì gà trong suốt cuộc đời chiến sự của mình. Big Boss cũng xuất hiện cùng mô tô trong những phần khác của series Metal Gear Solid.

Johnny Klebitz – Grand Theft Auto 4 DLC: The Lost and Damned

Trong DLC: The Lost and Damned của Grand Theft Auto 4, nhân vật chính Johnny Klebitz là một biker giang hồ. Hắn đã nhiều lần tiêu diệt những kẻ đối đầu và phản bội mình. Johnny dẫn đầu băng mô tô của mình tấn công một nhà tù để trả thù kẻ thù là Billy. Cuộc tấn công này đã chứng minh sức mạnh của băng đảng mô tô do Johnny lãnh đạo.

Những biker trong thế giới game không chỉ là những nhân vật phụ thuộc vào chiếc xe mô tô, mà còn là những biểu tượng của sự đam mê, sự nổi loạn và sự tồn tại trong thế giới ảo.

Related Articles

Baldur’s Gate 3: Thêm ending mới đầy tình cảm!

Lương Thị Xuân Vân

Đây là 8 nhân vật sẽ xuất hiện trong banner Honkai: Star Rail phiên bản 1.4

Lương Thị Xuân Vân

Genshin Impact: Tin đồn “4.1 có vài trăm quest” real hay fake, đáng tin đến mức nào?

Lương Thị Xuân Vân