Công Nghệ

Top 10 game học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại hay nhất

Top 10 game học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại hay nhất

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chơi game cũng có thể giúp chúng ta học tiếng Anh được không? Nếu chưa, hãy cùng khám phá ngay top 10 các game đang thịnh hành nhất hiện nay, giúp bạn vừa giải trí vừa cải thiện trình độ tiếng Anh một cách đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Words Crush: Hidden Words!

Top 10 game học tiếng anh hay nhất trên điện thoại

Words Crush: Hidden Words! là một trò chơi tìm từ kích thích trí não với mục đích đơn giản là để tìm tất cả các từ bị ẩn. Các từ trên mỗi cấp độ có liên quan với nhau. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng cải thiện vốn từ vựng, khả năng tập trung và kỹ năng chính tả của mình. Hơn thế nữa, bạn còn có thể cùng bạn bè thử tài với trò chơi này.

Cách chơi cực kì đơn giản, chỉ cần vuốt các từ có thể theo chiều dọc, chiều ngang, đường chéo và thậm chí ngược lại để tìm tất cả các từ phù hợp trong mỗi cấp độ. Game có tất cả 5 chế độ cho bạn tha hồ lựa chọn và dữ liệu này có thể được đồng bộ với Facebook.

Scrabble® GO – New Word Game

Scrabble® GO - New Word Game

Khi bạn đến với Scrabble GO phiên bản mới và cập nhật miễn phí của trò chơi xếp chữ cổ điển, bạn sẽ nhớ từ vựng tiếng Anh một cách vô cùng hiệu quả. Ngoài bảng xếp hạng truyền thống với 4 chế độ chơi như Duels, Word Drop, Tumbler, Rush, mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách và cách chơi khác nhau, khiến bạn không bị nhàm chán và việc học từ vựng cũng trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết.

Bạn càng chơi nhiều, kinh nghiệm và thứ hạng cao trên bảng xếp hạng sẽ tăng lên đáng kể. Bạn sẽ không ngờ được rằng khả năng phản xạ với từ vựng cũng tăng lên một cách bất ngờ. Bạn còn có thể chơi cùng bạn bè và gia đình với nhiều tính năng trong trò chuyện và những biểu tượng dễ thương.

Choices: Stories You Play

Choices: Stories You Play

Choices: Stories You Play là tựa game nhập vai cực kì thú vị với cách kể chuyện độc đáo trên di động. Game này đặc biệt phù hợp với những người yêu thích tiểu thuyết và những câu chuyện lãng mạn, chính kịch, kinh dị và hơn thế nữa. Choices có bộ sưu tập các trò chơi câu chuyện hay nhất trên thế giới. Người chơi nhập vai và tuỳ chọn tóc, trang phục và giao diện nhân vật của bạn đồng thời xây dựng diễn biến và kết thúc của câu chuyện. Các câu chuyện phổ biến nhất như The Freshman, The Crown & The Flame, ….

Với âm thanh và hình ảnh sống động cùng lời dẫn truyện và tất cả lời thoại đều bằng tiếng Anh, bạn có thể nghe cả audio lẫn đọc chữ viết. Học tiếng Anh qua kho tàng khổng lồ các cấu trúc và từ vựng tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày sẽ nâng cao khả năng tự học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian rảnh rỗi mà không hề nhàm chán.

Những trò chơi trên chỉ là một phần nhỏ trong top 10 game học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại. Hãy thử trải nghiệm các game khác nhau để phát triển kỹ năng của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè để cùng nhau học tiếng Anh một cách vui vẻ và hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Anh qua các tựa game thú vị này!

G1Game

Related Articles

Cuộc sống thăng hoa, người vợ giàu nhất Việt Nam tiết lộ câu chuyện tình yêu giản dị đầy ý nghĩa!

Lương Thị Xuân Vân

Cựu quản lý EDG nhận định Gumayusi chỉ là Xạ Thủ trung bình, bị chính fan LPL ‘phản pháo’

Riot công bố thay đổi đáng kinh ngạc trong hệ thống xếp hạng LMHT nhưng người chơi lại phản đối mạnh mẽ

Lương Thị Xuân Vân