Game Online

Tin vui cho cộng đồng game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá “rớt soát” nhiều tựa bom tấn

Tin vui cho cộng đồng game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "rớt soát" nhiều tựa bom tấn

Steam “khác lạ” khi kỷ niệm 20 năm thành lập

Có nhiều game thủ đang rất vui mừng trước tin tức mới này. Mặc dù Steam là một trong những nền tảng chơi game hàng đầu trên thế giới, nhưng việc trao tặng những món quà miễn phí cho game thủ cũng khá hiếm hoi. Thế nhưng, chuỗi sự kiện của Steam thường mang đến những điều bất ngờ cho cộng đồng game thủ. Và giờ đây, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Steam đã đưa ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "rớt soát" nhiều tựa bom tấn

Huy hiệu 20 năm dịch vụ và những phần thưởng bất ngờ

Chỉ hai ngày trước khi Valve bắt đầu chương trình khuyến mãi kỷ niệm, nhiều game thủ đã nhận được huy hiệu 20 năm dịch vụ, mang đến cho họ niềm vui bất ngờ. Được biết, phần thưởng này chỉ dành cho những người sử dụng dịch vụ của Valve từ năm 2003 – thời điểm Steam chỉ đơn giản là ứng dụng để chạy Counter-Strike trước khi trở thành nền tảng chơi game phổ biến trên PC như hiện nay. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa phải là điểm đáng chú ý nhất.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "rớt soát" nhiều tựa bom tấn

Giảm giá “rớt soát” cho toàn bộ các tựa bom tấn

Tin vui nhất dành cho cộng đồng game thủ là từ nay cho đến ngày 19/9, Steam sẽ áp dụng mức giảm giá “rớt soát” cho toàn bộ các tựa game của Valve và một số trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng này từ năm 2003 đến nay. Trong số đó, Half-Life 2 với phiên bản remaster vừa được giới thiệu tại sự kiện Gamescom 2023 là một trong những tựa bom tấn nổi bật. Giá mua game cũng như bản DLC mở rộng đều chỉ 0,99$ cho mỗi phiên bản. Ngoài ra, các tựa game thuộc dòng Counter-Strike, Portal và bom tấn Left 4 Dead cũng đều có sẵn với giá 0,99$ cho mỗi trò chơi.

Tin vui cho game thủ, Steam kỷ niệm 20 năm thành lập, giảm giá "rớt soát" nhiều tựa bom tấn

Cơ hội trải nghiệm bom tấn với giá ưu đãi

Hơn nữa, các tựa game nổi tiếng như Resident Evil: Village, Valheim và Mass Effect: Legendary Edition đều được giảm giá sâu, chỉ còn dưới 20$ cho mỗi bom tấn. Đây thật sự là cơ hội tuyệt vời để các game thủ có thể trải nghiệm những tựa bom tấn này.

Related Articles

Counter-Strike 2: Thêm tính năng hấp dẫn, nhưng người chơi vẫn khó chịu

Lương Thị Xuân Vân

Diablo 4 quyết làm lại ở Season 2, thay đổi cực mạnh, giúp game thủ “max cấp” siêu nhanh

Lương Thị Xuân Vân

Quá đam mê Genshin Impact, giảng viên đại học lấy cả tên nhân vật cho vào đề thi, ẩn ý khéo léo

Lương Thị Xuân Vân