Game Online

DreamWorks All-Star Kart Racing và DreamWorks Trolls Remix Rescue: Đặc sắc những nhân vật hoạt hình nổi tiếng

DreamWorks All-Star Kart Racing và DreamWorks Trolls Remix Rescue: Đặc sắc những nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Game đua xe với dàn nhân vật độc đáo

DreamWorks vừa tiết lộ hai tựa game mới là DreamWorks All-Star Kart Racing và DreamWorks Trolls Remix Rescue. DreamWorks All-Star Kart Racing sẽ mang đến sự góp mặt của 20 nhân vật từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Shrek, Po, Tigress, Boss Baby, Puss in Boots, Hiccup, Astrid, và nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật sẽ điều khiển một chiếc xe đua độc đáo và người chơi có thể tùy chỉnh dáng vẻ của chiếc xe này.

DreamWorks All-Star Kart Racing

Trò chơi đầu tiên sau 12 năm

Kể từ khi DreamWorks Super Star Kartz ra mắt trên các hệ máy Xbox 360, Wii, PlayStation 3, Nintendo DS và Nintendo 3DS đã 12 năm trôi qua. DreamWorks All-Star Kart Racing là trò chơi cuối cùng của DreamWorks Animation được phát hành bởi Activision.

DreamWorks Super Star Kartz

Đua xe tại các địa điểm quen thuộc

Trong DreamWorks All-Star Kart Racing, người chơi sẽ được lái xe tại nhiều địa điểm quen thuộc từ các bộ phim DreamWorks Animation như Vương quốc xa xôi (Shrek), thị trấn Bergen (Trolls), Vùng đất linh hồn (Kung Fu Panda), Tập đoàn Baby (The Boss Baby) và Sở thú thành phố New York (Madagascar). Poppy, Branch, Barb, Cooper và những nhân vật khác từ Trolls sẽ là người đứng đầu mỗi cuộc đua và giúp người chơi tăng sức mạnh. Sư phụ Oogway từ Kung Fu Panda và tử thần Wolf từ Puss In Boots: The Last Wish là hai nhân vật độc quyền trong phiên bản Digital Deluxe.

DreamWorks All-Star Kart Racing

Game đua xe và phiêu lưu mới

DreamWorks cũng giới thiệu một trò chơi phiêu lưu mới là DreamWorks Trolls Remix Rescue. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một trong những nhân vật như Poppy, Branch, Guy Diamond, và nhiều nhân vật khác từ bộ phim Trolls hoặc tự thiết kế một nhân vật Troll theo ý thích.

Cùng chờ đón cuối năm 2023

Cả hai tựa game DreamWorks All-Star Kart Racing và DreamWorks Trolls Remix Rescue sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X và S, Xbox One và Steam vào cuối năm 2023. DreamWorks All-Star Kart Racing được phát triển bởi Bamtang Games, còn DreamWorks Trolls Remix Rescue được phát triển bởi Petit Fabrik.

Related Articles

Counter-Strike 2: Thêm tính năng hấp dẫn, nhưng người chơi vẫn khó chịu

Lương Thị Xuân Vân

Gần 20 năm, mì Hảo Hảo và Sting – Hai huyền thoại của thế hệ game thủ “quán net” 8x và 9x

Lương Thị Xuân Vân

Game bom tấn “Kerbal Space Program 2” gửi “rác” vào máy người chơi

Lương Thị Xuân Vân