Công Nghệ

Thầy Giáo Ba bị chỉ trích vì cách làm content, cộng đồng VCS tranh cãi

Thầy Giáo Ba bị chỉ trích vì cách làm content, cộng đồng VCS tranh cãi

Phong cách làm content của Thầy Giáo Ba gây tranh cãi trong cộng đồng

Dù đã rời bỏ làng LMHT, Thầy Giáo Ba vẫn là tâm điểm của cuộc tranh luận. Năm 2023 tiếp tục là một năm không vui vẻ cho Thầy Giáo Ba. Đội tuyển “con cưng” của streamer này, sau mùa giải thành công, đã trở thành đề tài tranh cãi trong xã hội. Chính Thầy Giáo Ba đã từ bỏ “đứa con tinh thần” của mình, và thương hiệu SBTC Esports có vẻ như đã đi vào quên lãng sau khi bị phạt bởi Riot và Ban tổ chức VCS.

Hiện tại, Thầy Giáo Ba nhận ra rằng anh nên tập trung vào công việc streamer của mình và phát triển những dự án cá nhân khác. Phong cách của anh luôn mang đậm chất dân dã, phóng khoáng khi lên sóng. Ngoài ra, Thầy Giáo Ba thường chơi game cùng bạn bè, anh em thân thiết, nên cách trò chuyện và giao tiếp của anh cũng mang tính bình dân hơn. Đôi khi, anh còn dám trực tiếp chỉ trích đồng đội nếu thua trận. Đối với fan hâm mộ và những người quen thuộc với cách làm content của Thầy Giáo Ba, điều này là hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, với nhiều người, cách Thầy Giáo Ba làm content bằng cách liên tục chỉ trích đồng đội và chơi game cợt nhả là không chấp nhận được. Gần đây, đã có nhiều ý kiến chỉ trích Thầy Giáo Ba về phong cách làm content của anh. Những luận điểm này đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng LMHT Việt. Một số nhận xét rằng phong cách của Thầy Giáo Ba trở nên nhàm chán và có phần phản cảm khi anh sử dụng đồng đội như một nguồn nội dung gây tranh cãi.

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người ủng hộ nam streamer. Theo những người này, phong cách và bản chất của Thầy Giáo Ba luôn như vậy, và ai không thích hoặc không phù hợp có thể tắt stream. Hơn nữa, những ý kiến này còn cho rằng Thầy Giáo Ba chủ yếu là lên sóng và chơi game cùng bạn bè. Nếu những người bạn của anh không phản đối, thì người ngoài không nên can thiệp quá nhiều vì chắc chắn không thể hiểu được hoàn cảnh như người trong cuộc.

Dù cho như thế nào, Thầy Giáo Ba vẫn là một cái tên gây quan tâm trong làng LMHT Việt. Những câu chuyện xoay quanh phong cách làm content của anh sẽ tiếp tục gây tranh cãi, bất kể là fans, khán giả có thái độ trung lập hay anti-fan của nam streamer.

Related Articles

Xuất hiện thông tin “chấn động” liên quan đến bản 13.12 được dùng tại ASIAD, nghi vấn “chỉ LPL hưởng lợi”

Lương Thị Xuân Vân

Siêu phẩm Black Myth: Wu Kong – Ký ức tuổi thơ trở lại

Lương Thị Xuân Vân

Giải mã nụ cười “tự tin” của nữ streamer nổi tiếng sau trận “combat” đầy sôi động

Lương Thị Xuân Vân