Game PC

Tải miễn phí game Anime cực đỉnh ‘My Hero Ultra Rumble’

Tải miễn phí game Anime cực đỉnh 'My Hero Ultra Rumble'

My Hero Ultra Rumble là game Battle Royale miễn phí dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Học Viện Anh Hùng.

Từ nhà phát hành của My Hero One’s Justice,My Hero Ultra Rumblelà game Battle Royale miễn phí dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng My Hero Academia (Học Viện Anh Hùng)! Hãy thách thức những người chơi khác với tư cách là một anh hùng hoặc một nhân vật phản diện.

Trong My Hero Ultra Rumble, 24 người chơi được chia thành 8 đội gồm ba người, được thả vào một đấu trường để làm việc cùng nhau và chiến đấu với nhau cho đến khi chỉ còn lại người cuối cùng còn lại đứng vững. Tương tự những tựa game Battle Royale khác, đấu trường sẽ liên tục thu nhỏ lại. Mỗi nhân vật đều sở hữu một loạt các khả năng dựa trên Quirk (siêu năng lực) tương ứng mà họ sở hữu, cộng với điểm yếu của riêng mỗi người.

Tải miễn phí game Anime cực đỉnh 'My Hero Ultra Rumble'

Thách thức những người chơi khác trong vai anh hùng hoặc phản diện

Ngoài ra, trong game My Hero Academia Ultra Rumble còn có các vật phẩm để bạn thu thập trên chiến trường, bao gồm các vật phẩm hồi máu, cũng như các thẻ kỹ năng có thể được sử dụng để nâng cấp các khả năng đặc biệt của bạn.

Việc phát triển sức mạnh cho đội của bạn không chỉ giới hạn trong việc đánh bại đối thủ. Thường dân trên khán đài cũng là một yếu tố quan trọng quyết định kết quả trận đánh. Những người chơi vào vai anh hùng có thể giải cứu thường dân, còn kẻ ác có thể đe dọa – bằng cách hành xử độc đáo của riêng mình mỗi người có thể giúp đội địch thắng hoặc thua trong trận chiến.

Tải miễn phí game Anime cực đỉnh 'My Hero Ultra Rumble'

Lao vào cuộc chiến của My Hero Ultra Rumble game với những người đồng đội hoặc kẻ phản diện. Kết hợp khả năng giao tiếp, chiến thuật và sức mạnh đồng đội trong nhóm 3 người để trở thành team sống sót cuối cùng.

Tìm vật phẩm, tương tác với dân thường và đánh bại đối thủ để cải thiện khả năng, đồng thời chiếm thế thượng phong trên đấu trường anh hùng. Mở khóa nhân vật mới và nhiều tùy chọn bằng cách tích lũy kinh nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ. Tham gia sự kiện theo mùa và thử vận may với những tấm vé để sở hữu vật phẩm độc quyền.

Hiện My Hero Ultra Rumble đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm hãy tải và trải nghiệm ngay trò chơi này.

Related Articles

Path of Exile 2: Closed beta năm 2024, chơi miễn phí

Khi robot trí tuệ nhân tạo làm Tổng giám đốc

Lương Thị Xuân Vân

Top game kinh dị năm 2023 sẽ thu hút sự chú ý

Lương Thị Xuân Vân

Leave a Comment