Game Console

Starfield Watch Companion – Sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho game thủ khám phá vũ trụ của Bethesda

Starfield Watch Companion - Sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho game thủ khám phá vũ trụ của Bethesda

Giới thiệu sản phẩm

Bethesda Studios vừa thông báo phát hành ứng dụng Starfield Watch Companion trên nền tảng Android và iOS để hỗ trợ game thủ khám phá vũ trụ rộng lớn của tựa game mới mang tên Starfield.

Ứng dụng đi kèm với giá trị

Cần lưu ý rằng, Starfield Watch không được phát hành miễn phí. Nó sẽ được bán kèm trong phiên bản Starfield Constellation Edition, với giá 300 USD (giá cụ thể có thể thay đổi tùy theo khu vực). Người chơi đã sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này có thể tải xuống ứng dụng đồng hành thông qua các cửa hàng ứng dụng chính thức. Đồng thời, trò chơi Starfield sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 9 cho Xbox Series X và PC.

Starfield Watch Companion - Sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho game thủ khám phá vũ trụ của Bethesda

Bethesda – Nhà phát triển uy tín

Bethesda không chỉ là một nhà phát triển game RPG nổi tiếng, mà còn là một cái tên được xem là đáng tin cậy trong ngành game với các sản phẩm chất lượng như Fallout và Elder Scroll. Trong tựa game mới sắp ra mắt, Bethesda đã hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ những cuộc phiêu lưu đầy thú vị ngoài không gian, với đồ họa tuyệt đẹp và các tính năng vượt trội chưa từng có trong các tựa game cùng thể loại.

Sự bổ sung tuyệt vời cho game thủ

Starfield Watch Companion sẽ là một sự bổ sung cần thiết cho những game thủ muốn khám phá không gian bầu trời trong Starfield. Ứng dụng này cho phép game thủ điều chỉnh đồng hồ thông minh của mình thông qua kết nối Bluetooth, thay đổi các cài đặt hữu ích như thông báo, điều khiển nhạc, và các tùy chỉnh về ngày giờ và độ sáng. Những người hâm mộ quan tâm đến Starfield Watch có thể tải xuống ứng dụng Starfield Watch Companion cho thiết bị của mình từ Google Play và App Store.

Chúng tôi hy vọng rằng với Starfield Watch Companion, người chơi sẽ có trải nghiệm khám phá vũ trụ tuyệt vời hơn bao giờ hết! Đừng bỏ lỡ cơ hội này và trở thành những chiến hữu đích thực của vũ trụ Starfield!

Related Articles

Genshin Impact: Tin đồn “4.1 có vài trăm quest” real hay fake, đáng tin đến mức nào?

Lương Thị Xuân Vân

Baldur’s Gate 3: Thêm ending mới đầy tình cảm!

Lương Thị Xuân Vân

Cách đăng ký tham gia thử nghiệm Honkai: Star Rail trên PlayStation 5

Lương Thị Xuân Vân