Game PC

SGB: Nổi Bật Trước Team Flash – VCS mùa hè 2023

SGB: Nổi Bật Trước Team Flash - VCS mùa hè 2023

Một cuộc chiến đầy kịch tính

Trong trận thứ 6 của vòng 3 trong giải đấu LMHT VCS mùa hè 2023, SGB đã có một chiến thắng đáng kinh ngạc trước Team Flash với tỷ số 3 – 2. Đúng như những gì các fan mong đợi, đây là một trận đấu BO5 vô cùng hấp dẫn.

Những điểm nổi bật trong trận đấu

Hãy cùng Sforum điểm qua một số tình tiết đáng chú ý trong trận đấu giữa hai đội tuyển tiềm năng này!

vcs-mua-he-2023-2

Trận tái đấu đầy kịch tính giữa SGB và TF

Nếu bạn là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Đây là nơi cung cấp cho bạn hàng loạt thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Đồng thời, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại, nơi có thể giao lưu và chia sẻ “tất tần tật” về tựa game này.

Trong ván đầu tiên, Team Flash đã giành chiến thắng. Đội tuyển này được đánh giá thấp hơn, nhưng họ đã phá vỡ cân bằng ở phút 27 với một con Baron và ba con Rồng. Yoshino đã chơi rất xuất sắc với Aatrox, cùng với việc Puddin thể hiện sự xuất sắc với Zeri. Trận đấu thứ hai, SGB đã hòa thành công với Aphelios của Shogun mặc dù ban đầu họ đã gặp khó khăn. Coated cũng đã thể hiện sự ưu việt với Rumble với sát thương khủng, vượt qua cả Aphelios rất mạnh của Shogun.

Trong ván thứ ba, Team Flash đã chơi kiểm soát hoàn toàn so với SGB khi sở hữu tất cả bốn con Rồng. Nhưng khi trận đấu kéo dài, các tướng của SGB lại có ngưỡng sức mạnh tốt hơn. Họ đã có Rồng Ngàn Tuổi và vươn lên dẫn trước 2 – 1. Tuy nhiên, trong ván thứ tư, họ đã gặp khó khăn khi Shogun không chọn một Xạ Thủ, thay vào đó là Taliyah ở vị trí đường dưới. Đó cũng là lý do khiến họ bị cầm hòa 2 – 2. Trận đấu buộc phải tiến tới ván thứ năm, nơi mà SGB đã chọn một đội hình mẫu mực, đảo ngược hoàn toàn tình thế và giành chiến thắng cuối cùng.

vcs-mua-he-2023-3

SGB: Ngôi vương chung cuộc

Với chiến thắng này, SGB đã vượt qua rất nhiều khó khăn để tiến vào trận đấu thứ 8 (vòng 3 nhánh thua) trong khuôn khổ VCS mùa hè 2023, để đối đầu với Team Whales. Hãy tiếp tục theo dõi Sforum để cùng chờ đợi những trận đấu tiếp theo!

Related Articles

LMHT: Chỉ mới tháng 8, những cái tên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2023 đã xuất hiện

Lương Thị Xuân Vân

LMHT: T1 bị fan “gửi xe tải” sau khi bại trận tại chung kết LCK Mùa Hè 2023

Lương Thị Xuân Vân

No Man’s Sky cấu hình khuyến nghị – Tựa game rộng lớn nhất lịch sử ngành Game