Game Console

Sếp Bethesda tiết lộ Starfield “Hết cốt truyện, mới bắt đầu chơi!”

Sếp Bethesda tiết lộ Starfield "Hết cốt truyện, mới bắt đầu chơi!"

Trưởng phòng Xuất bản của Bethesda – ông Pete Hines đã chia sẻ những trải nghiệm cá nhân khi chơi Starfield tại Gamescom 2023. Ông đã dành không ít lời khen cho tựa game lớn nhất năm 2023 của công ty và khoe rằng số giờ chơi đáng kinh ngạc mà trò chơi này có thể mang lại.

Tại sự kiện Gamescom 2023, Pete Hines tiết lộ rằng ông đã dành tới 80 giờ để hoàn thành các nhiệm vụ của các phe phái trong Starfield, cùng với nhiệm vụ phụ đa dạng khác. Thậm chí, ông còn mất khoảng 50 giờ để hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện chính. Tuy nhiên, theo Pete Hines, đó chỉ là khởi đầu và người chơi còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón phía sau.

Starfield – một tựa game xứng đáng là tựa game lớn nhất năm 2023

starfield-1

Pete Hines nói: “Tôi muốn nói với các bạn rằng trò chơi sẽ không thực sự bắt đầu cho đến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến”. Điều này càng thêm phần hứa hẹn khi có thể ông đang nhắc đến hàng loạt nhiệm vụ phụ lớn và nhỏ xung quanh trò chơi hoặc có thể là một nội dung mở rộng ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính.

Gần đây, Bethesda đã tiết lộ thông tin về chế độ “New Game+” trong Starfield. Theo Todd Howard – người đứng đầu công ty, đây sẽ là một chế độ độc đáo và thú vị, một “xoắn” đầy hấp dẫn. Chế độ này sẽ khuyến khích người chơi quay trở lại vũ trụ đầy tham vọng mà Bethesda và cả Microsoft đã dành rất nhiều tâm huyết trong những năm qua.

Related Articles

Game PC hay nhất, Kênh tin Game PC online, offline mới nhất

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV

Starfield Watch Companion – Sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho game thủ khám phá vũ trụ của Bethesda

Lương Thị Xuân Vân