Công Nghệ

Samurai Shodown – Trở lại bất ngờ với diện mạo mới

Samurai Shodown - Trở lại bất ngờ với diện mạo mới

Lời hứa trở lại

Siêu phẩm Samurai Shodown đã chính thức trở lại sau khi từng khiến nhiều người chơi tiếc nuối. Một số năm trước, VNG đã ra mắt phiên bản Samurai Shodown VNG, tựa game nhập vai đối kháng đã được chỉnh sửa với nhiều yếu tố mới lạ. Lấy cảm hứng từ series game Samurai Shodown của SNK, sản phẩm này không chỉ tái hiện chân thực các nhân vật quen thuộc mà còn sở hữu một phong cách chơi hoàn toàn mới trong không gian 3D.

Samurai Shodown - Trở lại với diện mạo mới
Samurai Shodown – Trở lại với diện mạo mới

Một kết thúc bất ngờ

So với phiên bản gốc, Samurai Shodown của VNG đã đột phá với việc từ bỏ cơ chế đối kháng 2D truyền thống. Tuy nhiên, những thay đổi này không đủ để nhà phát hành duy trì sản phẩm trong thời gian dài. Chỉ sau hơn một năm ra mắt, Samurai Shodown VNG đã buộc phải ngừng hoạt động vì nhiều lý do chưa được tiết lộ. Kể từ đó, siêu phẩm này đã hoàn toàn biến mất và không có bất kỳ thông tin về việc “tái xuất” cho đến hiện tại.

Samurai Shodown - Siêu phẩm từng bị khai tử trở lại với diện mạo mới
Samurai Shodown – Siêu phẩm từng bị khai tử trở lại với diện mạo mới

Hứa hẹn sự trở lại

Tuy nhiên, một tin vui dành cho các game thủ là SNK – cha đẻ của series Samurai Shodown, đã thông báo sẽ ra mắt phiên bản di động trên toàn cầu trong tháng 9 này. Phiên bản game này tiếp tục mang lại những yếu tố cổ điển của thể loại nhập vai đối kháng 1vs1. Đồng thời, nhiều nhân vật độc quyền mới sẽ được giới thiệu với bộ kỹ năng chiến đấu riêng, tạo thêm sự đa dạng cho trò chơi.

Samurai Shodown - Siêu phẩm từng bị khai tử trở lại với diện mạo mới
Samurai Shodown – Siêu phẩm từng bị khai tử trở lại với diện mạo mới

Nắm bắt cơ hội trải nghiệm

Phiên bản game đã có sẵn ở Philippines và sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 29/8. Người chơi có thể tải xuống trên cả hai nền tảng Android và iOS thông qua Netflix Games. Mọi thông tin mới nhất về siêu phẩm này sẽ được cập nhật trong các bài viết sắp tới.

Related Articles

Lên mạng đăng tin tuyển bạn trai, cô TikToker nổi tiếng thu hút 3.000 ứng viên chỉ trong một ngày

Lương Thị Xuân Vân

T1 bị chỉ trích vì cách đối xử với Faker

Lương Thị Xuân Vân

Máy chơi game cầm tay đầu tiên của ASUS chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 18 triệu đồng