eSports

Philips: Màn hình đột phá tại INTEL TECH CAMP 2023

Philips: Màn hình đột phá tại INTEL TECH CAMP 2023

Góp mặt tại INTEL TECH CAMP 2023, Philips đã giới thiệu những chiếc màn hình với công nghệ mang tính đột phá.

Trong hai ngày 23 và 24/09, sự kiện INTEL TECH CAMP 2023 đã diễn ra trong không khí sôi nổi tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong giai đoạn cuối năm 2023. Tại sự kiện này, cộng đồng yêu công nghệ đã có cơ hội tìm hiểu và sở hữu những thiết bị công nghệ mới, đa dạng và giá cả phải chăng.

Những màn ảnh tại sự kiện

Philips tham dự INTEL TECH CAMP 2023

Dù lượng người tham dự sự kiện triển lãm công nghệ năm nay rất đông nhưng các bạn trẻ vẫn rất ý thức trong việc xếp hàng và chờ tới lượt mình.

Thời tiết dễ chịu của tháng 9 cũng là một phần giúp cho sự kiện INTEL TECH CAMP 2023 diễn ra suôn sẻ.

Bên trong khu vực mái vòm chính là nơi diễn ra sự kiện chính. Có thể cảm nhận được “sức nóng” của sự kiện INTEL TECH CAMP năm nay ở vị trí này. Sự kiện diễn ra với hai khu vực bao quanh một bức tường chính giữa khu vực mái vòm.

Đối với một số bạn trẻ khác, việc thực hiện thử thách chỉ là phụ, được trực tiếp trải nghiệm công nghệ mới là yếu tố chính khiến họ muốn tham gia sự kiện lần này.

Philips tham dự INTEL TECH CAMP 2023

Khu vực sân khấu, nơi sẽ trực tiếp diễn ra talkshow chuyên đề về công nghệ, những trận đấu showmatch gây cấn hay cả những màn trình diễn rực lửa trong hai ngày 23/9 và 24/9.

Ra mắt sản phẩm mới

Tại sự kiện INTEL TECH CAMP 2023, Philips đã mang đến “bộ tứ” sản phẩm với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bộ tứ sản phẩm này đáng chú ý bao gồm:

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm việc văn phòng

Sản phẩm 27E1N3300A được tích hợp cặp loa stereo chất lượng trong màn hình, cho phép người dùng thoải mái tận hưởng âm nhạc sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, việc tối ưu hóa không gian làm việc cho nhân viên văn phòng cũng là một điểm đáng chú ý của sản phẩm này.

Nhu cầu giải trí, thi đấu thể thao điện tử

Dòng sản phẩm Evnia của Philips là lựa chọn hàng đầu cho giới game thủ cao cấp. Với chất lượng hoàn thiện tốt, tính năng và công nghệ hiện đại, Evnia nhằm tái tạo hình ảnh chân thực nhất có thể, để người chơi hòa mình vào không gian ảo.

Philips tham dự INTEL TECH CAMP 2023

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ

Màn hình Philips Brilliance 27B1U7903 sử dụng bảng hiển thị hiệu suất cao, cung cấp hình ảnh với độ phân giải UltraClear 4K UHD (3840 x 2160) cùng với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot. Sản phẩm này đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp của các giải pháp CAD, đồ họa 3D và các công việc đòi hỏi độ chính xác màu sắc cao.

Philips tham dự INTEL TECH CAMP 2023

Với Thunderbolt™ 4, Philips mang đến giải pháp kết nối an toàn, đáng tin cậy. Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ Hideaway Power Sensor, giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Kết

Đến với INTEL TECH CAMP 2023, Philips đã mang đến những mẫu màn hình đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, với những công nghệ mới và trải nghiệm tốt nhất. Sự kiện này chứng kiến sức cạnh tranh của Philips trong thị trường màn hình máy tính đa dạng hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại đây.

Related Articles

Những Tướng 4 Vàng Sắp Xuất Hiện trong ĐTCL 9.5

Lương Thị Xuân Vân

Tướng mới Briar – Quái Nữ Ma Cà Rồng: Kỹ năng bất ngờ được tiết lộ

Lương Thị Xuân Vân

Planet: Reboot, tựa game nhập vai sinh tồn đầy uy tín có mặt trên đa nền tảng