Công Nghệ

Nữ Streamer Nổi Tiếng Hé Lộ Sự Thật Gây Sốc Về Cách Lựa Chọn Trang Phục Lên Sóng

Nữ Streamer Nổi Tiếng Hé Lộ Sự Thật Gây Sốc Về Cách Lựa Chọn Trang Phục Lên Sóng

Nữ Streamer Nổi Tiếng Tiết Lộ Rõ Ràng Về Hành Trình Nghề Nghiệp Gần 6 Năm

Sống Dưới Ánh Đèn Sân Khấu, Làn Sóng Thật Và Ảo

Cùng với sự việc bị tố cáo, bắt giữ và hành hung, nữ streamer nổi tiếng đã tiết lộ một phần góc khuất trong suốt 6 năm làm nghề. Cheon Ye-seo (26 tuổi), biệt danh Bitberry, được cộng đồng biết đến như một trong những streamer xinh đẹp, theo đuổi phong cách gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, điều này chỉ là 3 phần nhỏ trong tấm băng lớn, còn 7 phần còn lại chìm trong cô nàng này.

Mọi chuyện được tiết lộ sau khi Bitberry tố cáo bị chồng giam giữ và hành hung, đã ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của cô. Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng như “diễn”, “câu view”, cô tiết lộ bị chồng ép buộc phát sóng để mưu sinh và kiếm thu nhập nuôi cả gia đình chồng.

Mặc Những Bộ Đồ Gợi Cảm – Áp Lực và Thúc Đẩy

Source: g1game.net

Theo đó, nguồn cơn khiến cô trở thành streamer trong 6 năm qua bắt đầu từ thời điểm sau khi cô sinh con đầu lòng. Bitberry chia sẻ: “Chồng tôi ép tôi mặc những bộ trang phục gợi cảm. Anh ấy nói rằng việc để lộ thềm ngực là điều bắt buộc trong các chương trình phát sóng”.

Trong suốt thời gian đó, nữ streamer đã nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực và thậm chí bị chỉ trích khi người xem nhìn nhận mình không đúng. Cô khẳng định rằng việc mặc quần áo hở hang là do ép buộc và không phải là điều mà cô muốn.

Những Áp Lực Và Stress Khổ Sở

Source: g1game.net

Mặc dù là người duy nhất có thu nhập trong gia đình nhưng chồng cô lại là người quản lý và quyết định mọi chi tiêu. Áp lực kinh tế cùng với stress đã khiến nữ streamer phải nhập viện điều trị không ít lần.

Hiện tình hình Bitberry bị chồng bắt giữ và hành hung vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Chi tiết về vụ việc dần được hé lộ và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ, ai đồng hành và động viên cô trong giai đoạn khó khăn này.

Related Articles

Đấu Trường Chân Lý: Riot và sự phản đối dữ dội từ người chơi về việc làm lại khu vực

Lương Thị Xuân Vân

Tham vọng chinh phục Genshin Impact: Tựa game gacha thế giới mở đầy hứa hẹn

Lương Thị Xuân Vân

Livestream suốt 164 tiếng không ngủ, streamer nam phá kỷ lục thế giới

Lương Thị Xuân Vân