Game Online

Những tựa game kinh dị đáng sợ đã có chế độ co-op để trải nghiệm cùng bạn bè

Những tựa game kinh dị đáng sợ đã có chế độ co-op để trải nghiệm cùng bạn bè

Các tựa game kinh dị không bao giờ lỗi thời, chúng luôn muốn gieo rắc nỗi sợ hãi cho người chơi. Nhưng đối với những tựa game kinh dị có chế độ co-op, mức độ sợ hãi có thể được nhân lên nhiều lần bởi sự hiện diện của các đồng đội. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị để trải nghiệm cùng bạn bè, dưới đây là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

The Texas Chainsaw Massacre

Dựa trên bộ phim kinh điển ăn khách, The Texas Chainsaw Massacre là một trò chơi kinh dị bất đối xứng lấy cảm hứng từ tựa game Dead By Daylights nhưng có những sự khác biệt riêng. Trong trò chơi, một nhóm người sẽ cùng nhau chiến đấu và tìm cách sống sót trước bọn sát nhân hàng loạt, được điều khiển bởi một nhóm người chơi khác. Cả hai bên đều có những khả năng và chiến thuật riêng để vượt qua đối thủ. Mỗi trận đấu trong The Texas Chainsaw Massacre không quá dài, nhưng đủ để mang lại niềm vui cho người chơi.

Image

Remnant 2

Là phần tiếp theo của Remnant From The Ashes, Remnant 2 nâng cấp người tiền nhiệm của nó lên một tầm cao mới bằng cách thêm vào nhiều tính năng vui nhộn và hấp dẫn. Người chơi vẫn sẽ băng qua những thế giới quen thuộc thông qua Red Crystal để ngăn chặn sự lây lan của The Root. Trong Remnant 2, người chơi có thể tự do tận dụng đa dạng các loại súng, từ súng lục, súng máy, súng trường và thậm chí là phóng lựu. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp chế độ co-op lên tới 3 người chơi và nhiều nhiệm vụ phụ, câu đố thú vị để người chơi khám phá.

Image

Deceit 2

Trong Deceit 2, lòng tin là yếu tố quan trọng nhất và đây sẽ là thử thách lớn giữa những người bạn. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra kẻ phản bội giữa nhóm bạn của mình. Với tối đa 9 người chơi và hai kẻ nội gián, công việc của cả hai bên đều rất khó khăn và đòi hỏi lòng tin cao nhất. Trò chơi bao gồm những câu đố đòi hỏi sự đoàn kết và đồng thuận của tất cả mọi người. Đây là cơ hội tuyệt vời để kẻ phản bội gieo rắc nỗi sợ hãi, sự nghi ngờ và làm tan vỡ sự đoàn kết trong nhóm.

Image

Đọc thêm về các tựa game kinh dị siêu sợ trên G1Game

Related Articles

Ra mắt đã lâu, xuất hiện cả đống lỗi, bug, bom tấn game vẫn “thống trị” bảng xếp hạng Steam

Lương Thị Xuân Vân

Diablo 4: Đang đi xuống, còn ngay YouTuber trung thành nhất, livestream liên tục 10 năm cũng nghỉ

Lương Thị Xuân Vân

Diablo 4 quyết làm lại ở Season 2, thay đổi cực mạnh, giúp game thủ “max cấp” siêu nhanh

Lương Thị Xuân Vân