eSports

Ngày tại ASIAD: Siêu sao LMHT xứ Hàn trước tình huống “muối mặt” trước đối thủ vô danh

Ngày tại ASIAD: Siêu sao LMHT xứ Hàn trước tình huống "muối mặt" trước đối thủ vô danh

Một tình huống đáng cười đã xảy ra ngay tại ASIAD với một siêu sao Hàn trước đối thủ không tên tuổi.

Trải qua các trận đấu vòng bảng dễ dàng, vào ngày 27/09 (theo giờ Việt Nam), đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc đã bước vào trận tứ kết với đối thủ Ả Rập Saudi, cũng không được đánh giá cao trong làng LMHT. Mọi người đều hiểu rằng LMHT Hàn sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Tuy nhiên, màn trình diễn của các tuyển thủ xứ kim chi có khả năng “làm nóng” trận bán kết với “đại kình địch” Trung Quốc hay chưa.

Tuy nhiên, trong trận đấu với Ả Rập Saudi, có vẻ như tuyển thủ Hàn đã quá thoải mái và hưng phấn sau những chiến thắng dễ ở vòng bảng. Đối thủ không có cách nào phản kháng càng khiến họ tỏ ra cẩu thả. Đặc biệt, sau khi Faker đã có màn “tấu hài” ở vòng bảng, đến lượt Kanavi để mất Baron. Tuy nhiên, anh không cần lo lắng vì sau đó, đồng đội Ruler đã có một pha “tấu hài” đáng nhớ hơn.

Điều đáng chú ý là trong một tình huống ban đầu không quá nguy hiểm, Ruler đã từ bỏ lợi thế máu để lao vào solo kill đối thủ trên đội Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, Ruler không ngờ rằng đối phương chỉ cần một chiêu Q của Zeri là đủ để “tiễn” anh lên bảng đếm số.

Đúng là một tình huống “dở khóc dở cười” của cựu sao Gen.G. Với trình độ và danh tiếng, tuyển thủ Ả Rập Saudi không thể sánh bằng Ruler, nếu không muốn nói là có phần “vô danh”. Sau đó, Ruler đã thi đấu tỉnh táo hơn và không mắc thêm sai lầm nào trong trận đấu. Cũng may, pha hạ gục đó không làm mất lợi thế của Ruler hay của LMHT Hàn Quốc vào tay đối thủ.

Tuy tinh thần của đội tuyển LMHT Hàn rất tốt, nhưng gặp nhiều đối thủ yếu có thể tạo ra tâm lý chủ quan. Các siêu sao xứ kim chi cần trở lại mặt đất ngay, đặc biệt khi đối thủ tiếp theo là đại kình địch Trung Quốc trong trận bán kết.

Các tuyển thủ LMHT Hàn đã vượt qua Tứ kết nhẹ nhàng

Nhưng các tuyển thủ xứ kim chi có phần hơi "hừng"

Tình huống bị solo kill của Ruler

Anh thi đấu quá tự tin và phải nằm xuống

Nguồn ảnh: G1Game

Related Articles

3 Trang bị vẫn vươn lên thống trị mùa 9.5 của Đấu Trường Chân Lý

Lương Thị Xuân Vân

Khi nào mùa giải Tiền Mùa Giải 2024 sẽ bắt đầu?

Lương Thị Xuân Vân

Xuất hiện thông tin ShowMaker có thể “xuất ngoại” ở mùa giải sau ngay trước thềm CKTG 2023

Lương Thị Xuân Vân