Game Console

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV


Đợt thử nghiệm chỉ diễn ra đối với số lượng người dùng tại UK và Canada.
Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV

Netflix đã ra mắt dịch vụ thử nghiệm chơi game trên đám mây và chỉ một số ít người dùng ở Vương quốc Anh và Canada có thể truy cập dịch vụ. Dịch vụ Cloud Gaming hiện đã có mặt trên một số dòng TV nhất định và sẽ đến với PC cũng như Mac trong vài tuần tới thông qua trang web của Netflix trên các trình duyệt được hỗ trợ.

Hai trò chơi tham gia đợt thử nghiệm là Oxenfree của Night School Studio và Mining Adventure của Molehew. Người chơi sử dụng điện thoại thông minh làm bộ điều khiển để chơi trò chơi trên TV. Còn đối với PC và Mac, người dùng sẽ sử dụng bàn phím và chuột.

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV

Các thiết bị được hỗ trợ trải nghiệm chơi game trên TV bao gồm trình phát đa phương tiện trực tuyến Amazon Fire TV, Chromecast với Google TV, TV LG, Nvidia Shield TV, thiết bị và TV Roku, TV thông minh Samsung và Walmart ONN.

Phó chủ tịch phụ trách trò chơi của Netflix, ông Mike Verdu cho biết: “Chúng tôi đã tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho khách hàng của mình kể từ năm 2021 khi chúng tôi đưa các trò chơi dành cho thiết bị di động lên Netflix. Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp trò chơi dành cho tất cả mọi người và chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đáp ứng nhu cầu của các thành viên bằng một dịch vụ dễ tiếp cận, hoạt động mượt mà và phổ biến. Mặc dù hành trình trò chơi của Netflix đang trong giai đoạn đầu nhưng chúng tôi rất vui khi có thể mang lại niềm vui cho các thành viên thông qua các trò chơi.”

Related Articles

Ubisoft “mát tay”, Assassin’s Creed Mirage sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

Lương Thị Xuân Vân

Netease hé lộ Project Mugen, thiên hạ lại nói “giống game của Hoyoverse”

Lương Thị Xuân Vân

Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao có cung mệnh thấp cực mạnh, đáng đầu tư (phần 1)

Lương Thị Xuân Vân

Leave a Comment