Công Nghệ

“Mystic – Ngôi sao LMHT – Bị người yêu cũ tố bạo hành, vụ việc gây sốc cộng đồng”

"Mystic - Ngôi sao LMHT - Bị người yêu cũ tố bạo hành, vụ việc gây sốc cộng đồng"

Tình tiết mới: Ngôi sao LMHT Mystic bị tố bạo hành bởi người yêu cũ

Mystic, một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của Liên Minh Huyền Thoại, đang vấp phải rắc rối lớn dù đã lựa chọn giấu mình trong thời gian dài.

Người yêu cũ tiết lộ sự việc gây sốc

Khi nhắc đến Mystic, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ nghĩ ngay đến một “ngôi sao nam” điển trai nhất trong làng LMHT chuyên nghiệp. Dù sự nghiệp của anh chàng không thực sự lấp lánh, nhưng ít ra anh vẫn được nhắc đến như một trong những “ngôi sao thực sự” của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, không chỉ nhớ về thành công trên sân cỏ, người ta còn nhớ đến những rắc rối trong đời tư của cựu tuyển thủ của Team WE.

Nam than LMHT Mystic

Mystic từng được coi là “nam thần” của làng LMHT khi còn hoạt động.

Không chỉ là một tuyển thủ nổi tiếng trong giải LPL, từng chơi cho JD Gaming, Mystic đã dính vào một vụ việc đầy tranh cãi cùng với người yêu cũ Yuka. Yuka được cho là đã bỏ qua gia đình để theo đuổi sự nghiệp làm idol, ngay sau khi cô sinh con. Tuy nhiên, việc Yuka phải đối mặt với những rắc rối trong đời tư cũng như sự nổi tiếng không mấy thuận lợi khi debut trong giai đoạn đại dịch là điều không thể tránh khỏi. Hiện tại, cô được biết đến là một người mẫu ảnh nổi tiếng, hoạt động trên các nền tảng chia sẻ ảnh nhạy cảm với mục phí.

Drama của Mystic và Yuka đã được công bố

Cặp đôi Mystic và Yuka đã gây xôn xao dư luận.

Quay lại với Mystic, gần đây, một trong những người yêu cũ của “ngôi sao LMHT” đã đăng tải lên mạng cáo buộc cựu tuyển thủ của Team WE có hành vi bạo hành với cô. Theo những chia sẻ của cô, mối quan hệ giữa cô và Mystic kéo dài từ tháng 12/2021 đến 07/2023. Có nghĩa là Mystic đã bắt đầu quen cô gần đây, sau khi chia tay Yuka.

Người yêu cũ của Mystic tố bạo hành và có hành động không chấp nhận

Người yêu cũ của Mystic đã viết một bức thư tiết lộ bị anh này bạo hành và có những hành động không chấp nhận.

Người phụ nữ này khẳng định Mystic đã khiến cô mang thai ngoài ý muốn và sau đó ép cô phải phá thai. Điều khủng khiếp hơn, người yêu cũ của Mystic còn tiết lộ rằng anh ta ghét tồn tại của đứa bé và có những hành vi “lừa dối” trong thời gian có mối quan hệ với cô. Những chia sẻ này đã được nữ phóng viên danh tiếng Ashley Kang dịch chi tiết.

Cô bị Mystic khiến phải mang thai ngoài ý muốn

Cô phụ nữ này đã chia sẻ cô bị Mystic khiến mang thai ngoài ý muốn.

Hình ảnh cô đi khám thai

Hình ảnh cô đi khám thai.

Người yêu cũ của Mystic xác nhận đã mang thai vào tháng 05/2023

Người yêu cũ của Mystic xác nhận đã mang thai từ tháng 05/2023.

Yoo cho biết Mystic đã đề nghị cô đi khám để xử lý vấn đề

Yoo cho biết Mystic đã đề nghị cô đi khám để xử lý vấn đề.

Cùng với đó, theo thông tin được dịch từ nữ phóng viên Ashley Kang, Yoo (tạm gọi như vậy) còn nhấn mạnh rằng Mystic thường ép buộc cô phải quan hệ tình dục, kể cả khi cô đang mang bầu. Đầu năm 2023, cô cho biết mình đã bị một người lạ tấn công nhưng Mystic vẫn thờ ơ trước tình hình này. Hơn nữa, anh ta không thể hiện sự quan tâm bằng cách đến bệnh viện theo dõi. Cô còn cho biết rằng sau đó, anh ta vẫn tiếp tục đòi hỏi.

Anh ta còn tận dụng lúc cô đang ngủ để thực hiện các hành vi không đáng chấp nhận

Anh ta còn tận dụng lúc cô đang ngủ để thực hiện các hành vi không đáng chấp nhận.

Yoo chia sẻ cô từng bị tấn công bởi người lạ và phải đến bệnh viện để được theo dõi

Yoo chia sẻ cô từng bị tấn công bởi người lạ và phải đến bệnh viện để được theo dõi.

Nhưng Mystic hoàn toàn bất động khi cô gọi điện báo cáo và anh thậm chí không đến bệnh viện

Nhưng Mystic hoàn toàn bất động khi cô gọi điện báo cáo và anh thậm chí không đến bệnh viện.

Phản ứng từ cộng đồng

Những cáo buộc từ người yêu cũ của Mystic đã khiến cộng đồng LMHT “dậy sóng”. Nhiều bình luận tranh cãi đã nảy sinh. Có người tỏ ra nghi ngờ về việc sự việc này có thể đã xảy ra từ lâu nhưng bây giờ mới được đưa ra ánh sáng, trong khi Mystic không có bất kỳ hoạt động đáng chú ý. Ngược lại, cũng có ý kiến thể hiện sự thất vọng đối với Mystic. Thậm chí có những đánh giá cho rằng nếu như Mystic thực sự làm như vậy, anh ta quá thiếu nhân tính.

Dân mạng thực sự bức xúc vì những chia sẻ của người yêu cũ Mystic và nhận định anh sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt nghiêm khắc nếu sự việc là sự thật

Dân mạng thực sự bức xúc vì những chia sẻ của người yêu cũ Mystic và nhận định anh sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt tệ nhất nếu điều này là sự thật.

Bên cạnh đó, các cáo buộc này đến trong khi Mystic đang phát trực tiếp trên livestream. Ngay sau đó, anh đã viết một số bài đăng đáp trả, nhưng chúng đã bị chiếu tận màn hình nhanh chóng.

Hiện tại, vụ việc vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Nếu tất cả những cáo buộc này là sự thật, danh tiếng của Mystic cùng sự tôn trọng từ khán giả sau scandal với vợ cũ sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Related Articles

TOP 13 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay

Lương Thị Xuân Vân

Elon Musk thừa nhận thách thức tại ‘Twitter’

Lương Thị Xuân Vân

Thống trị LCK, nhưng Gen.G vẫn bị cộng đồng nhận định “kém xa T1”