Công Nghệ

CKTG 2023: T1 Sẽ Là Đội Thống Trị?

CKTG 2023: T1 Sẽ Là Đội Thống Trị?

Riot – Người “Tiếp Tây” Cho T1?

Chính Riot đang bị tình nghi giúp T1 trở nên mạnh mẽ hơn.

Mỗi khi một giải đấu bắt đầu, người ta thường tìm kiếm những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Đặc biệt là với các giải đấu quan trọng như Chung kết thế giới (CKTG), sẽ có áp lực và kiểm soát cao hơn đối với những đội được kỳ vọng. Tuy nhiên, có một đội tuyển luôn được coi là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu – đó chính là T1. T1 đã thống trị CKTG với 3 chức vô địch, nhiều nhất trong lịch sử giải đấu cũng như làng LMHT.

T1 luôn được xem là ứng cử viên cho danh hiệu ở mọi giải đấu mà họ tham dự
T1 luôn được xem là ứng cử viên cho danh hiệu ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng một trong những điểm yếu của T1 là lối cấm chọn của đội tuyển này. Không hiểu vì lí do gì, trong CKTG 2022, T1 đã liên tục để Aatrox vào tay Kingen dù đó là vị tướng mà anh sở trường và đã giúp DRX vượt qua Gen.G trước đó. Trong trận chung kết Tổng gặp Gen.G tại LCK Mùa Hè vừa qua, T1 không thể khắc chế Zeri của Peyz.

T1 đã lâu không thể giành được chiến thắng
Nhưng T1 đã lâu không thể giành được chiến thắng trên mọi mặt trận.

Tuy nhiên, có vẻ như nỗi ám ảnh Zeri sẽ không còn đối với T1 nữa. Theo đó, Zeri vừa nhận một lần giảm sức mạnh mới khi vị tướng này sẽ tiếp tục nằm trong danh sách bị nerf trong phiên bản 13.18 sắp tới. Chưa rõ mức độ giảm sức mạnh của Zeri sẽ như thế nào, nhưng theo nhiều dự đoán, Riot có thể nhắm đến tương tác giữa vị tướng này với Dao Điện Statikk. Ngoài ra, một vị tướng Xạ Thủ mạnh khác cũng sẽ giảm sức mạnh, đó là Xayah.

Tin vui đã đến khi Zeri sẽ tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản 13.18 sắp tới
Tin vui đã đến khi Zeri sẽ tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản 13.18 sắp tới.

Ngoài ra, nhiều fan của T1 còn rất vui mừng khi Jhin và Thresh sẽ được tăng sức mạnh. Mọi người nhớ rằng Jhin là vị tướng rất thuận tay với Gumayusi, trong khi Thresh lại là sở trường của Keria. Trước đó, có nhiều dự đoán cho rằng T1 sẽ rất mạnh tại CKTG 2023 vì Caitlyn Mưa Kiếm cũng đã được tăng sức mạnh.

Nhiều khán giả dự đoán thời của T1 tại CKTG đã tới
Nhiều khán giả dự đoán thời của T1 tại CKTG đã tới.

Tuy nhiên, điều quan trọng để T1 giành chiến thắng tại CKTG 2023 là màn trình diễn của chính đội tuyển. Faker và các đồng đội cần tập trung cao độ, giảm thiểu sai lầm, đặc biệt là trong việc cấm chọn. Thời cơ đã đến, nhưng liệu Faker và các đồng đội có thể nắm bắt được hay không, câu trả lời sẽ chỉ có khi CKTG 2023 chính thức diễn ra.

Related Articles

3 game đỉnh cao sẽ ra mắt cùng nhau vào tháng 9/2023

Lương Thị Xuân Vân

Tướng mới Briar: Một phép thuật mạnh mẽ và đặc biệt

Lương Thị Xuân Vân

Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên ‘nền tảng X’