Game Online

Monster Hunter Now sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 9 và mở đăng ký trước

Monster Hunter Now sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 9 và mở đăng ký trước

Capcom tiết lộ gameplay và tính năng mới hấp dẫn

monster-hunter-now-n-dinh-ngay-ra-mat-va-m-dang-ky-truc13592d0d137d0b3c-1

Capcom đã hé lộ những chi tiết mới về gameplay và tính năng đặc sắc trong tựa game di động Monster Hunter Now. Trong buổi giới thiệu trực tuyến gần đây, nhà phát triển đã chia sẻ thông tin về ngày ra mắt chính thức và nhiều thông tin khác.

Cùng khám phá Monster Hunter Now

Tại buổi giới thiệu kéo dài 30 phút, các thành viên chủ chốt của nhóm phát triển đã giới thiệu về gameplay và các tính năng đặc biệt của Monster Hunter Now. Trò chơi cho phép người chơi chiến đấu với 13 con quái vật từ Monster Hunter World: Iceborne như Great Jagras, Pukei-Pukei, Diablos, Rathalos, và nhiều hơn nữa. Người chơi cũng có thể trang bị nhiều loại vũ khí như Sword & Shield, Great Sword, Long Sword, Hammer và Light Bowgun. Với yếu tố chơi game ngoài trời của Monster Hunter Now, cốt truyện của trò chơi được mô phỏng dưới dạng một loạt nhiệm vụ đơn giản.

Công nghệ AR và gameplay dựa trên vị trí

Buổi giới thiệu đã đi sâu vào chi tiết về khả năng sử dụng công nghệ AR trong Monster Hunter Now và cách trò chơi tận dụng vị trí của người chơi. Nhà phát triển cũng đã nói về quá trình phát triển kéo dài 4 năm và những thách thức trong việc cân nhắc việc kết hợp giữa cuộc săn bắt quái vật hấp dẫn của Monster Hunter với tính năng dựa trên vị trí như Pokemon GO. Đội ngũ phát triển đã cam kết đảm bảo người chơi có thể gặp hàng loạt quái vật và khám phá các điểm quan trọng (POI) trong Monster Hunter Now trên khắp thế giới.

Monster Hunter Now là sản phẩm hợp tác giữa Niantic và Capcom và sẽ được phát hành toàn cầu trên cả iOS và Android vào ngày 14 tháng 9.

Source: g1game.net

Related Articles

Tựa game đang tăng giá: Xu hướng gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ

Lương Thị Xuân Vân

Liên kết đến G1Game mới được phát hành dưới dạng truy cập sớm

Lương Thị Xuân Vân

Persona 5 Tactica – Thắp sáng ngọn lửa Cách mạng!