eSports

LMHT: Team Whales giành vé vào Chung kết CKTG 2023

LMHT: Team Whales giành vé vào Chung kết CKTG 2023

Chiến thắng đầy khó khăn của Team Whales trước Ẩn Mật Giáo

Hồi sinh đúng lúc, Team Whales giành vé đến với CKTG 2023

Tính đến thời điểm hiện tại, VCS Hoàng Hôn 2023 đã bước sang giai đoạn quyết định, với nhiều trận đấu hấp dẫn diễn ra trong mùa hè năm nay. Dự đoán không sai, GAM Esports đã là đội tuyển đầu tiên giành vé CKTG 2023. Tuy nhiên, con đường tiếp theo đến giải đấu LMHT quan trọng nhất thế giới vào tháng 10 này chưa thể khẳng định chủ nhân của tấm vé thứ 2. Team Whales đang nhận được sự kỳ vọng nặng nề khi đương đầu với một Team Secret đang lấy lại phong độ.

Pha giao tranh quyết định

Trong ván đấu đầu tiên, Team Whales khởi đầu tốt hơn nhưng liên tục mắc phải những sai lầm. Team Secret nhanh chóng lấy được Baron ở phút 28 sau một pha giao tranh thất bại của Team Whales, giành chiến thắng đầu tiên.

Hồi sinh đúng lúc, Team Whales giành vé đến với CKTG 2023

Ở các ván đấu tiếp theo, cả hai đội tiếp tục mắc phải những sai lầm không đáng có, làm tăng sự căng thẳng đến ván đấu cuối cùng. Vẫn chưa có kết luận rõ ràng về chủ nhân của tấm vé tiếp theo đến với CKTG 2023.

Chiến thắng đầy kịch tính

Với tính chất quan trọng của trận đấu, cả Team Whales và Team Secret chơi chậm và cẩn thận trong giai đoạn đầu, tập trung vào kiểm soát đường đi. Phút 32, pha giao tranh quyết định xảy ra khi Team Secret lấy được Baron và đồng thời “hiến tặng” 4 điểm hạ gục cho Team Whales. “Bầy Cá Voi” nhanh chóng tấn công đường giữa, phá hủy nhà chính của Team Secret và giành chiến thắng 3-2.

Hồi sinh đúng lúc, Team Whales giành vé đến với CKTG 2023

Tấm vé vào Chung kết CKTG 2023

Với chiến thắng 3-2 trước Ẩn Mật Giáo, Team Whales chính thức giành vé vào Chung kết VCS Hoàng Hôn 2023 gặp GAM Esports. Đồng thời, Team Whales đã trở thành đại diện thứ 2 của VCS được góp mặt tại CKTG 2023.

Hành trình của Team Whales tại VCS và CKTG 2023 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Cùng Mọt Game theo dõi và cổ vũ cho cả hai đại diện của Việt Nam thi đấu hết mình và mang về vinh quang cho đất nước!

Related Articles

Bộ ảnh “vô tri” của dàn sao LCK gây sốt trong game xếp hình nổi tiếng thế giới

Lương Thị Xuân Vân

Dòng Trang Phục Máy Móc Phiên Bản 4.3b trong Tốc Chiến

Lương Thị Xuân Vân

Planet: Reboot, tựa game nhập vai sinh tồn đầy uy tín có mặt trên đa nền tảng