Game PC

LMHT: Cộng đồng người chơi “vỡ tổ” vì phấn khích trước Briar, vị tướng thứ 165

LMHT: Cộng đồng người chơi "vỡ tổ" vì phấn khích trước Briar, vị tướng thứ 165

Thời gian vừa qua trên máy chủ PBE, Riot đã âm thầm cập nhật thêm vào client LMHT hàng loạt file âm thanh có liên quan đến vị tướng mới Briar khiến người chơi vô cùng phấn khích.

Dựa vào những thông tin được Riot tiết lộ trước đó, Briar là vị tướng Noxus thuộc chủng tộc ma cà rồng thuần chủng, không phải “pha-ke” như Huyết Thuật của Vladimir. Riot thường xuyên sử dụng các từ “điên cuồng”, “khát máu” và “không thể kiểm soát cơn đói” để mô tả đặc trưng cũng như lối chơi của vị tướng này. Do đó, chúng ta có thể đoán Briar sẽ ra mắt trong vai trò đi Rừng với bộ kỹ năng càn lướt mạnh mẽ như Vi hoặc Jarvan IV.

LMHT: Cộng đồng người chơi "vỡ tổ" vì phấn khích trước Briar, vị tướng thứ 165

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này.

Mặc dù vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào về Briar, nhưng nhiều người chơi trên PBE đã phát hiện ra một số tệp âm thanh bí ẩn có liên quan đến vị tướng mới này. Theo bài tweet từ SkinSpotlights: “Đã có hàng loạt tệp âm thanh tên “Br” vừa mới được cập nhật vào Liên Minh và tôi nghĩ nó liên quan đến Briar.”

LMHT: Cộng đồng người chơi "vỡ tổ" vì phấn khích trước Briar, vị tướng thứ 165

Có thể thấy các âm thanh này đều nhắc đến một trạng thái nào đó như trung lập (neutral), vui vẻ, giận dữ và ngủ. Khi người chơi mở nhóm tệp âm thanh đó, họ đã rợn người vì những tiếng kéo cửa nặng nề cùng tiếng xích sắt va vào nhau. Mặc dù S-Games đã biết Briar mang chủ đề gothic ma quái nhưng dark thế này thì hơi sợ.

Với các thông tin bị rò rỉ trước thềm cập nhật phiên bản 13.17, Riot có lẽ đã bước đầu hoàn thành khâu chuẩn bị cho màn ra mắt Briar. Điều này khiến cộng đồng người chơi vô cùng phấn khích về sự góp mặt của vị tướng LMHT ma cà rồng đầu tiên trong thời gian tới. Theo lịch cập nhật chính thức, Briar có thể sẽ trình làng Summoner’s Rift tại phiên bản 13.18.

Related Articles

Pin tự sạc siêu nhỏ, nạp điện bằng nước mắt: Công nghệ kỳ diệu trong tương lai

Lương Thị Xuân Vân

Youtube phát triển tính năng mới giúp game thủ leo rank thần sầu

Lương Thị Xuân Vân

Warframe Mobile tung ra đăng ký trước trên iOS, ngày phát hành sắp tới!

Lương Thị Xuân Vân

Leave a Comment