Game Online

Amazon Games: Hứa hẹn game “cày cuốc công bằng” nhất từ trước tới nay

Amazon Games: Hứa hẹn game "cày cuốc công bằng" nhất từ trước tới nay

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc “công bằng” nhất

Đây đang là một trong những bom tấn nhận được rất nhiều sự chờ đợi từ phía các game thủ.

Sau rất nhiều những lần thất bại trong việc phát hành các bom tấn, Amazon Games đã trở thành chủ đề nhận phải những đàm tiếu từ phía cộng đồng game thủ. Thế nhưng theo thời gian, nhà phát hành này cũng đang dần dần rút ra được những bài học kinh nghiệm của mình. Trong đó, Throne and Liberty – một bom tấn được phát triển bởi NCSoft đang dần trở thành tâm điểm của sự đổi mới trong chính sách từ phía Amazon Games.

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc "công bằng" nhất

Theo đó, như chia sẻ của Lee Kwai – người đang đứng đầu bộ phận hợp tác với NCSoft của Amazon Games, Throne and Liberty sẽ là một trong những siêu phẩm rất đáng để chờ đợi. Điều này bắt nguồn từ việc nhà phát triển đã lắng nghe và thu thập rất nhiều ý kiến của người chơi về các dự án MMO trước đó. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh rằng Throne and Liberty sẽ là dự án “công bằng” nhất từ trước tới nay. Điều này có lẽ cũng đồng nghĩa với việc các giao dịch vi mô như đang gây ra nhiều tranh cãi như trong Lost Ark hoặc Blue Protocol – những tựa game trước đây được phát hành bởi Amazon Games có lẽ sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn.

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc "công bằng" nhất

Throne and Liberty vẫn là một tựa game MMO nên chắc chắn các game thủ vẫn sẽ được yêu cầu thực hiện những điều cơ bản như vượt qua các thử thách, săn tìm trang bị quý giá. Ngoài ra, Amazon Games cũng chia sẻ họ muốn biến các phân cảnh chiến đấu trong Throne and Liberty trở nên năng động hơn. Được biết, trò chơi cũng đã ra mắt phiên bản trải nghiệm trước và không ít người đã phải bày tỏ sự ấn tượng đối với các trận chiến và phần nào là những nội dung ban đầu của cốt truyện.

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc "công bằng" nhất

Tất nhiên, vẫn cần thời gian để xem Throne and Liberty liệu có đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía các game thủ và trở thành bước nhảy vọt của Amazon Games hay không. Tuy vậy, với việc đã trì hoãn một số lần ra mắt để có thời gian hoàn thiện và nâng cao chất lượng, cũng như mang tới sự công bằng tuyệt đối như đã nhấn mạnh bên trên, đây chắc chắn sẽ là bom tấn rất đáng để các game thủ chờ đợi trong thời gian tới.

Đọc thêm về Amazon Games trên G1Game.

Related Articles

Ra mắt bom tấn quá thành công, G1Game vẫn thông báo thua lỗ, đối mặt viễn cảnh tồi tệ

Lương Thị Xuân Vân

Monster Hunter Now sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 9 và mở đăng ký trước

Lương Thị Xuân Vân

EA ngừng hỗ trợ dịch vụ online của Crysis 3, Dead Space 2 và Dante’s Inferno vào cuối năm nay