Game Mobile

Hayate – Chiến binh mạnh nhất mùa S3 2023 với 2 cách sử dụng Thương Khung Kiếm

Hayate - Chiến binh mạnh nhất mùa S3 2023 với 2 cách sử dụng Thương Khung Kiếm

Thương Khung Kiếm – Sức mạnh đích thực của Hayate

Thương Khung Kiếm đã nhanh chóng trở thành một trong những trang bị quan trọng và mạnh mẽ nhất cho các tướng Đấu Sĩ/Đỡ Đòn trong Liên Quân. Tuy nhiên, ít ai biết rằng vị tướng Xạ Thủ Hayate cũng được củng cố sức mạnh của mình nhờ vào Thương Khung Kiếm.

Thương Khung Kiếm có thể xem như một bùa hộ mệnh cho các tướng có phong cách chơi hổ báo, tập trung vào việc tấn công trụ địch hoặc tham gia vào combat để hỗ trợ đồng đội. Hiện tại, mùa S3 2023 đang là thời điểm mà một số tướng như Omen, Bijan, Volkath đang phục hồi sức mạnh và trở thành các lựa chọn chiến lược ưa thích của nhiều game thủ Liên Quân. Thương Khung Kiếm không chỉ mang lại sức mạnh lớn cho các tướng này, mà còn có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều lớp tướng khác nhau, đặc biệt là Xạ Thủ với Hayate – một trong những ngôi sao sáng của trò chơi. Hãy cùng S-Games khám phá xem khi Hayate trang bị Thương Khung Kiếm, anh ta sẽ trở nên đáng gờm như thế nào!

Thương Khung Kiếm

Thay thế Rìu Hyoga – Lựa chọn phù hợp cho Hayate

Việc thay thế Rìu Hyoga bằng Thương Khung Kiếm ở vị trí trang bị thứ 4 là hoàn toàn phù hợp với những game thủ yêu thích sự mạo hiểm và những pha đột biến trong giao tranh. Đồng thời, việc trang bị Thương Khung Kiếm sớm kết hợp với phép bổ trợ “Thanh Tẩy” sẽ giúp Hayate trở thành một Sát Thủ thực thụ, với khả năng miễn thương lên đến 40% và miễn khống chế trong 1.5 giây.

Hayate với Thương Khung Kiếm

Tuy có thể thoải mái sử dụng combo chiêu thức mà không lo sợ bị kẻ địch tấn công, nhưng việc lựa chọn trang bị này cũng mang đến một điểm yếu lớn là tập trung quá nhiều vào sát thương mà quên đi khả năng tự bảo vệ với lượng máu thấp của mình. Để khắc phục điều này, game thủ Liên Quân có thể tiếp tục trang bị Huân Chương Troy (khi đối thủ có nhiều Pháp Sư) hoặc Khiên Thất Truyền (khi đối thủ có nhiều Sát Thủ).

Kết hợp Rìu Hyoga và Thương Khung Kiếm – Sức mạnh toàn diện

Kết hợp Rìu Hyoga và Thương Khung Kiếm

Đây là một lựa chọn trang bị mới lạ và an toàn với sự xuất hiện của Thương Khung Kiếm. Lựa chọn này cũng giúp khắc phục điểm yếu về lượng máu thấp của Hayate thông qua việc trang bị Rìu Hyoga. Mặc dù không thể gây sốc sát thương như cách trước đó, nhưng Hayate hoàn toàn có thể trụ vững trong nhiều trận chiến, thậm chí chiến thắng trong những trận đấu 1vs1 cùng với Xạ Thủ đồng đội.

Với sức mạnh từ Thương Khung Kiếm, những game thủ theo đuổi lối chơi “One Champ” của Hayate đã nhanh chóng áp dụng lựa chọn trang bị này và tạo ra một meta hoàn toàn mới trong Liên Quân Mobile. Một meta với sự xuất hiện của Xạ Thủ, nhưng vẫn tham gia giao tranh như một Sát Thủ.

Hãy tham gia cộng đồng Discord của S-Games để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu thêm về các trò chơi hot trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được mã code độc quyền cho các tựa game mới từ nhà phát hành VNG. Đừng chần chừ nữa, hãy gia nhập ngay!

Related Articles

Honkai: Star Rail – 5 cách xây dựng đội hình phù hợp cho Dan Heng Ẩm Nguyệt

Lương Thị Xuân Vân

Một Streamer Nổi Tiếng Bị Phê Phán Vì Chuyện Tình Cảm

Lương Thị Xuân Vân

Từng thừa nhận can thiệp thẩm mỹ, nữ YouTuber vẫn tự tay “tác động vật lý” cực mạnh vào “mặt tiền” vì một điều

Lương Thị Xuân Vân