Công Nghệ

Những bức ảnh cosplay đầu tiên của nữ streamer thu hút hàng nửa triệu người theo dõi

Những bức ảnh cosplay đầu tiên của nữ streamer thu hút hàng nửa triệu người theo dõi

Sự đổi mới của nữ streamer/creator trên Facebook Gaming

Stream cùng với những tên tuổi đình đám như ViruSs, Chim Sẻ Đi Nắng, Bé Chanh,…, nữ streamer này là một trong những người đầu tiên tham gia cộng đồng game trực tuyến trên Facebook. Sau một thời gian dài tham gia vào lĩnh vực này, cô nàng Bé Cơ quyết định thử sức với một hoạt động mới – cosplay.

Cosplay Nahida Genshin Impact

Nữ streamer nhỏ nhắn này đã chọn Nahida làm nhân vật cosplay. Với thân hình nhỏ nhắn và vẻ đẹp dễ thương, Bé Cơ có nhiều điểm tương đồng với hình tượng thiên thần của Genshin Impact.

Nahida – Nhân vật hot trong Genshin Impact

Trong game Genshin Impact, Nahida hay còn được gọi là Tiểu Vương Kusanali, là nhân dạng của Thảo Thần. Là một nhân vật 5 sao hệ Thảo, Nahida sử dụng pháp khí trong chiến đấu. Không chỉ được yêu thích trong game, Nahida cũng là một nhân vật cosplay được các coser yêu thích và săn đón. Những màn biến hình Nahida đẹp mắt đã được truyền tay trên các diễn đàn game.

Thành quả đáng yêu trong lần đầu thử cosplay

Dù là lần đầu tiên thử sức ở lĩnh vực cosplay, nữ streamer này không làm fan thất vọng. Nhìn vào thành phẩm này, người xem không khỏi “ồ” và “à” vì sự đáng yêu của Bé Cơ. Có người còn cho rằng, Nahida và cô nàng này sinh ra để biến hình vậy.

Hy vọng cho sự đa dạng

Với hơn 500.000 lượt theo dõi trên Fanpage, fan mong chờ những sự thay đổi thường xuyên như thế này. Điều này sẽ giúp nội dung trên diễn đàn của chính chủ trở nên đa dạng hơn.

Cosplay Nahida Genshin Impact

Bức ảnh cosplay

Bức ảnh cosplay

Bức ảnh cosplay

Bức ảnh cosplay

Related Articles

3 Vị Tướng Mới Trong Đấu Trường Chân Lý Hứa Hẹn Thống Trị Mùa 9.5 Vì “Mất Cân Bằng” Quá Lớn

Lương Thị Xuân Vân

LMHT: Danh sách các đội sẽ tham gia CKTG 2023

Lương Thị Xuân Vân

TOP 7 phần mềm lấy mã màu nhanh, chuyên nghiệp, chính xác

Lương Thị Xuân Vân