Game Online

Pokemon và McDonald’s hợp tác: Gói sản phẩm siêu đặc biệt của thế giới Pokemon chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Pokemon và McDonald's hợp tác: Gói sản phẩm siêu đặc biệt của thế giới Pokemon chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Pokemon, biểu tượng văn hóa và niềm yêu thích của nhiều game thủ, đã kết hợp với chuỗi nhà hàng nhanh chóng toàn cầu McDonald’s để ra mắt sự kiện Pokemon Happy Meal. Đây không phải lần đầu tiên hai thương hiệu hợp tác như vậy, nhưng lần này hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và phần quà đặc biệt.

Pokemon Happy Meal: Phần quà ý nghĩa

Sự kiện Pokemon Happy Meal tặng người chơi những phần quà đặc biệt. Điều đáng chú ý là hộp đựng đồ ăn trong lần này trở nên bắt mắt hơn. Bên trong, game thủ sẽ tìm thấy các thẻ Pokemon TCG, bao gồm Pikachu và các Pokemon khác có mặt trong tựa game Pokemon Scarlet và Violet như Sprigatito, Quaxly, Fuecoco, Klawf và Cetitan. Mặc dù không quá đắt tiền, nhưng phần thưởng lần này đủ phong phú để thu hút sự chú ý của các game thủ.

Hợp tác với McDonald, Pokemon tung ra gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Pokemon và McDonald’s: Hợp tác độc đáo

Pokemon đã hợp tác với nhiều chuỗi cửa hàng đồ ăn khác nhau, nhưng việc hợp tác với McDonald’s vẫn có sự đặc biệt riêng. Trước khi ra mắt các trò chơi Pokemon trên Nintendo Switch, người hâm mộ thường đến các cửa hàng McDonald’s để nhận thẻ Pokemon miễn phí. Các phần quà Pokemon hiếm cũng yêu cầu kết nối với wifi của McDonald’s và tải xuống trò chơi trên Nintendo 2DS/3DS.

Hợp tác với McDonald, Pokemon tung ra gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Pokemon vẫn hấp dẫn mọi người

Sự hấp dẫn của thế giới Pokemon vẫn rất lớn và các bữa ăn Pokemon Happy Meal có thể nhanh chóng được bán hết trước thời hạn của sự kiện. Việc hợp tác với McDonald’s đã mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và cơ hội sở hữu các phần quà đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm thú vị và những phần quà Pokemon độc đáo, hãy nhanh tay ghé qua cửa hàng McDonald’s gần nhất và trải nghiệm Pokemon Happy Meal.

G1Game luôn cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi và sản phẩm Pokemon, hãy thường xuyên ghé thăm để không bỏ lỡ những điều thú vị.

Related Articles

Bá đạo như nam game thủ, dày công gây dựng, mất cả tháng tạo nhân vật giống hệt Leo Dicaprio

Lương Thị Xuân Vân

Chi tiền mua thẻ Pokemon để phát miễn phí, bác tài xế xe bus bất ngờ nổi tiếng vì độ hào phóng

Lương Thị Xuân Vân

Ghostrunner 2 chốt hạ ngày phát hành vào tháng 10 năm nay