Game Console

Honkai: Star Rail sẽ có trò đấu bài riêng trong phiên bản 1.4

Honkai: Star Rail sẽ có trò đấu bài riêng trong phiên bản 1.4

Honkai: Star Rail – Tựa game đấu bài mới sắp ra mắt

Trong lúc game thủ Genshin Impact đang tận hưởng trò chơi Thất Thánh Triệu Hồi, Honkai: Star Rail cũng không kém phần thú vị. Phiên bản 1.4 sắp tới sẽ mang đến một trò chơi đấu bài mới có tên “Aetherium Wars” để game thủ khám phá và trải nghiệm.

Aetherium Wars – Trò chơi đấu bài Pokémon trong Honkai: Star Rail

Theo thông tin từ nguồn tin tức HomDGCat, miHoYo đã chuẩn bị một bất ngờ cho game thủ Honkai: Star Rail trong phiên bản 1.4. Đó chính là trò chơi đấu bài “Aetherium Wars” – một phiên bản Pokémon của Honkai: Star Rail. Trò chơi này đã trở thành hiện thực trong vũ trụ Honkai: Star Rail và thu hút được sự yêu thích của rất nhiều người chơi. Trong trò chơi này, bạn có thể thu thập dữ liệu về sinh vật sống và biến chúng thành Aether Spirit. Nhờ đó, bạn có thể thu thập, huấn luyện, chiến đấu và nâng cấp các Aether Spirit này.

Luật chơi và phần thưởng trong Aetherium Wars

  • Trò chơi có luật chơi riêng, trong đó bạn sẽ sử dụng Aether Spirit để đấu với đối thủ.
  • Bạn còn có thể thách đấu với các game thủ khác.
  • Khi sự kiện ra mắt kết thúc, trò chơi đấu bài vẫn tiếp tục tồn tại.
  • Phần thưởng của sự kiện này bao gồm 4 nhân vật cấp 4: Serval, Pela, Luka, và Hook.

Một trong nhiều hoạt động trong Honkai: Star Rail phiên bản 1.4

Đáng chú ý là sự kiện Aetherium Wars không yêu cầu game thủ Honkai: Star Rail phải tham gia đấu bài từ đầu tới cuối. Đây chỉ là một trong các hoạt động khác mà game thủ có thể tham gia, tương tự như các sự kiện trong Genshin Impact phiên bản 3.7. Phần thưởng bao gồm nhiều loại nguyên liệu và trên dưới 1,000 Ngọc Ánh Sao, tương tự như những sự kiện lớn trước đây.

Dù có phần nhiệm vụ chính của patch 1.3 khiến người chơi cảm thấy thất vọng vì quá ngắn và không có thông tin quan trọng, miHoYo hy vọng phiên bản 1.4 với Aetherium Wars sẽ mang lại những trận đấu bài thú vị cho game thủ Honkai: Star Rail và đẩy cốt truyện tiến xa hơn, đưa chúng ta đến với hành tinh Penacony – điểm hẹn kế tiếp trong trò chơi.

Related Articles

Hướng dẫn mở khóa các mối tình trong Baldur’s Gate 3

Lương Thị Xuân Vân

Genshin Impact: Banner 4.2, bộ skill của “bổn cò”, Thủy Thần, Arlecchino và Charlotte

Lương Thị Xuân Vân

Những biker nổi tiếng trong thế giới game

Lương Thị Xuân Vân