eSports

Honkai Star Rail 1.3: Mở màn cốt truyện mới của Xianzhou Loufu

Honkai Star Rail 1.3: Mở màn cốt truyện mới của Xianzhou Loufu

Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Xianzhou Loufu

1693368885-honkai-star-rail-13-tom-tat-cot-truyen-tiep-theo-cua-loufu-1

Trang chủ » Honkai Star Rail » Honkai Star Rail 1.3: Mở màn cốt truyện mới của Xianzhou Loufu


Ngày 30.08.2023, Mihoyo đã chính thức cập nhật phiên bản 1.3 của Honkai Star Rail với những điều mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi. Honkai Star Rail 1.3 tiếp tục cuộc phiêu lưu của đội tàu Astra sau trận chiến với Phantylia. Dù cốt truyện chính trong phiên bản này không quá dài nhưng lại giúp người chơi hiểu rõ hơn về tương lai của Honkai Star Rail.

Sự kiện đã diễn ra trong Honkai Star Rail 1.2

1693368719honkai-star-rail-1

Trong phiên bản trước đó, người chơi đã được biết nhiều hơn về hội thợ săn Stellaron và mối thù giữa Blade và Dan Heng. Quá khứ của Dan Heng cũng được tiết lộ, đặc biệt là trải nghiệm Dan Heng IL và Jing Liu. Kết thúc cốt truyện chính của Honkai Star Rail 1.2, sau trận chiến với phân thân của Phantylia, đội tàu Astra sẵn sàng cho cuộc hành trình tiếp theo.

Tóm tắt cốt truyện cuối của Xianzhou Luofu

1693368572honkai-star-rail-1

Sau trận chiến, tướng quân Jing Yuan bị thương và phải nghỉ dưỡng. Do đó, Fu Xuan được bổ nhiệm làm tướng quân tạm thời của Xianzhou Luofu. Khi trở về, người chơi và đội tàu Astra đã có cuộc trò chuyện ngắn với Fu Xuan. Tướng quân tạm thời đã thưởng cho đội tàu Astra một số đặc quyền và đưa ra nhiệm vụ mới là “An Ủi Vong Linh, Đưa Tiễn Về Trời Cao”.

Tổ chức lễ truy điệu cho Tingyun

1693368578honkai-star-rail-1

Sau sự ra đi của nhân vật Tingyuan, người chơi đã bị sốc. Nhiều người không tin và cho rằng đó chỉ là một phân thân giả mạo. Tuy nhiên, cốt truyện Honkai Star Rail 1.3 đã xác nhận rằng người chơi đã gặp và trải qua các màn chơi với Tingyun. Người chơi sẽ thu thập các món kỷ vật của Tingyun để tổ chức lễ truy điệu.

Trong quá trình thu thập những kỷ vật này, người chơi sẽ được nghe các nhân vật khác kể về tính cách của Tingyun. Cô ấy là một người tinh nghịch và luôn quan tâm đến người khác. Khi đã hoàn thành việc thu thập, đội tàu Astra sẽ tổ chức lễ truy điệu và người chơi sẽ tạm biệt Xianzhou Luofu để chuẩn bị cho hành trình mới.

Rời khỏi Xianzhou Luofu và chuẩn bị cho điểm đến tiếp theo

Sau khi kết thúc, đội tàu Astra sẽ gặp tướng quân Jing Yuan và nhận miếng ngọc biểu trưng tình bạn giữa đội tàu và Xianzhou Luofu. Người chơi có thể chào tạm biệt các nhân vật khác như Bailu, Qingque, Li Sushang đã giúp đỡ mình trong cuộc phiêu lưu tại Xianzhou Luofu hoặc quay lại đoàn tàu ngay. Điểm đến tiếp theo của đội tàu Astra sẽ là Penacony.

Dù chưa có nhiều thông tin về Penacony, nhưng theo những tiết lộ nhỏ, đây là một hành tinh thuộc gia tộc mạnh mẽ nhất trong vũ trụ. Penacony luôn được gọi là “Hành tinh của lễ hội” với nền văn minh thuần hòa theo Aeon.

Plot-twist bất ngờ trong Honkai Star Rail 1.3

1693368594honkai-star-rail-1

Người chơi đã nghĩ rằng cốt truyện về Xianzhou Luofu đã kết thúc, nhưng lại xuất hiện một sự bất ngờ khác. Loucha, một nhân vật bí ẩn, đã đến Xianzhou Luofu với mục đích chưa rõ. Cuối cùng, người chơi nhận ra rằng Loucha chính là kẻ đứng sau các vấn đề xảy ra tại Xianzhou Luofu và có quan hệ với khối Stellaron.

Hơn thế, một lát sau, Jing Liu đã xuất hiện và chỉ ra rằng tướng quân Jing Yuan phải lựa chọn số phận, và cuộc chiến giữa các Aeon sẽ nhanh chóng bắt đầu. Đây hứa hẹn là trận chiến đỉnh cao của game và người chơi sẽ được tham gia vào cuộc hành trình hấp dẫn đến nơi đó.

Để cập nhật những tin tức mới nhất và biết thêm về cách xây dựng nhân vật trong Honkai Star Rail, hãy truy cập: https://motgame.vn/

Related Articles

Nữ MC khách mời của VCS vừa xuất hiện, khán giả LMHT Việt lo cho số phận của “dì Mai”

Lương Thị Xuân Vân

OMG 3Q “6 năm tâm huyết”: Gần 9 triệu nhân vật với gần 100 triệu giờ chơi

Faker: Thần tượng của Liên Minh Huyền Thoại lãnh Huy chương Vàng ASIAD, fan nhóm B gây tranh cãi

Lương Thị Xuân Vân