eSports

HLV Ren và những drama ảo gây phản ứng mạnh từ cộng đồng

HLV Ren và những drama ảo gây phản ứng mạnh từ cộng đồng

Càng ngày, những drama tiêu cực dường như đang trở thành “thức ăn tinh thần” không thể thiếu của cộng đồng VCS. Mới đây, HLV Dia1 đã có những phát biểu gây chấn động trong cộng đồng này. Anh thừa nhận mình liên quan đến những drama tiêu cực, nhưng không phải là vi phạm như mọi người đã nghĩ. Dia1 còn tiết lộ rằng anh nắm giữ nhiều bí mật của VCS và có thể khiến giải đấu này “nát”. Thêm vào đó, anh còn đề cập đến một Huấn luyện viên bị dính vào drama, và đó chính là HLV Ren.

HLV Ren đã phản pháo quyết liệt với những phát ngôn của Dia1 trên livestream của mình. Ông khẳng định bản thân không dính líu đến drama và tự tin khẳng định sự trong sạch của mình. Phản ứng này của HLV Ren đã nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng VCS, bởi vì không có bằng chứng cụ thể nào được đưa ra để chứng minh những cáo buộc của Dia1.

Tuy nhiên, không ít người đã bày tỏ sự ngán ngẩm với những vụ drama không có căn cứ và không có bằng chứng rõ ràng trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Nhiều lần trước đây, đã có những người tự xưng là nắm giữ bằng chứng về những vi phạm trong VCS và đe dọa sẽ tiết lộ, nhưng không có thông tin cụ thể nào được công bố.

Quá trình làm sạch VCS không thể dừng lại ở việc chỉ livestream và tung tin như hiện tại. Các bên tố cáo cần phải đưa ra bằng chứng cụ thể và trình bày trực tiếp cho Riot. Điều này là cần thiết để bảo vệ uy tín của giải đấu và của từng người tham gia.

Related Articles

“Phát hiện mới: Zeros tiếp tục gây sốc trong cộng đồng esports”

Lương Thị Xuân Vân

Hé lộ mức giá mua lại SGB, cộng đồng VCS sửng sốt

Lương Thị Xuân Vân

LMHT: Lý do thật sự của rank Lục Bảo là gì?