Game Mobile

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, “vợ quốc dân” Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, "vợ quốc dân" Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Tiểu Hý, người được biết đến với video “nhún nhảy” theo bài hát Hạ Còn Vương Nắng vào đầu năm 2021, đã trở thành cái tên nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Fanpage của cô nàng đã có hơn nửa triệu người theo dõi và trang TikTok cá nhân của Tiểu Hý cũng thu hút được gần 3 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng đến từng “tai tiếng”, Tiểu Hý đã phải trải qua những khoảng thời gian căng thẳng vì những tranh cãi xung quanh tên tuổi và hình ảnh của mình.

Tiểu Hý buồn phiền vì những lời chỉ trích

Gần đây, Tiểu Hý lại tiếp tục bị nghi vấn rò rỉ clip nhạy cảm. Đáp lại thông tin này, cô nàng không chỉ nhận được những lời bênh vực từ người hâm mộ, mà còn bị một số người chỉ trích và “tấn công” vào trang cá nhân của mình. Thậm chí, có người còn liên hệ với cô để “xin link”. Điều này khiến Tiểu Hý cảm thấy mệt mỏi và tổn thương.

Lời đáp trả của Tiểu Hý

Trước đây, khi gặp phải tình huống tương tự vào tháng 9/2021, Tiểu Hý đã lên tiếng phủ nhận: “Mong mọi người hãy xem kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà”. Bây giờ, sau những trải nghiệm trước đó, cô nàng đã thêm phần châm chọc khi nói: “Thiên link link địa link link, bạn nào có link thì mang gửi mình với. Em xin đính chính lại là em không biết bạn gái trong clip đó là ai và cũng không phải em. Ai có link của mình thì gửi em xin hậu tạ luôn ạ”.

Tiểu Hý than phiền về cuộc sống và những lời đánh đồng

Ngoài ra, Tiểu Hý cũng đã tỏ thái độ buồn phiền với các bạn mạn phép nhắn tin cho cô và dùng những từ ngữ khiến cô cảm thấy tổn thương. Cô than thở: “Cuộc sống chưa đủ mệt mỏi hay sao, mà mọi người còn cứ cố bày trò làm vậy với em? Từ hôm qua tới giờ cả đống người nhắn tin cho em, dùng những câu nói khiến em cảm thấy tổn thương sâu sắc thật sự. Dỗi thật! Chỉ muốn có cuộc sống bình yên thôi mà thị phi cứ đeo bám thất vọng! Clip này từ bao nhiêu năm rồi. Bao nhiêu người xem video rồi mà còn bảo đấy là em thì chịu”.

Về Tiểu Hý

Tiểu Hý, tên thật là Nguyễn Thủy Tiên, đã trở thành một hiện tượng mạng từ đầu năm 2021 với clip nhảy mặc chiếc áo trắng trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng. Sau đó, cô nàng được nhiều người gọi là “vợ quốc dân”. Mặc dù được yêu thích, Tiểu Hý luôn kín tiếng và không từng chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội.

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, "vợ quốc dân" Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Giữa tin đồn thị phi nhạy cảm, "vợ quốc dân" Tiểu Hý mệt mỏi lên tiếng trần tình

Nguồn: G1Game

Related Articles

Thu thập, phát triển quái thú và khám phá thế giới đẹp mê hồn trong Petopia

Stickman Warriors Mod: Nâng cao trải nghiệm chơi game với đầy đủ tiền, nhân vật và năng lượng

Lương Thị Xuân Vân

Fan Thủ Lĩnh Thẻ Bài còn chần chờ gì mà không thử ngay Cardcaptor Sakura: Memory Key