Game Console

Genshin Impact: MiHoYo sáng tạo phương pháp mới để giảm sức mạnh ngầm của Zhongli và hệ Nham

Genshin Impact: MiHoYo sáng tạo phương pháp mới để giảm sức mạnh ngầm của Zhongli và hệ Nham

Khám phá thêm về cơ chế mới của miHoYo để làm khó game thủ Genshin Impact

Sau một thời gian im ắng, miHoYo – nhà phát triển Genshin Impact, đã tìm ra cách mới để làm khó những game thủ thích sử dụng hệ Nham và khiên để tự vệ. Thay vì chỉ tạo ra những con sói ma vật và các vỏ rỗng để chống khiên, miHoYo đã tạo ra một cơ chế mới đầy thách thức.

Cùng khám phá những kẻ địch mới trong Genshin Impact phiên bản 4.1

Trong phiên bản Genshin Impact 4.1, các kẻ địch tinh nhuệ Fatui sẽ được trang bị một cơ chế mới, không chỉ để chống khiên mà còn để chống cả người hồi máu. Điều này đòi hỏi game thủ phải tìm cách né tránh những đòn tấn công của chúng nếu không muốn gánh chịu một lượng sát thương lớn và mất máu.

Fatui tinh nhuệ trong Genshin Impact 4.1

Một cộng đồng Discord cho game thủ Genshin Impact đích thực

Nếu bạn là một fan hâm mộ thực thụ và say mê với hệ thống gacha thần thánh trong Genshin Impact, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng nhân vật và đội hình phù hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, còn có cả những trò chơi nhỏ hấp dẫn và phần quà đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Kẻ Hầu Gió và Kẻ Hầu Băng – Hai kẻ địch mới trong phiên bản 4.1

Trong phiên bản 4.1 của Genshin Impact, hai kẻ địch mới là Kẻ Hầu Gió và Kẻ Hầu Băng có lượng máu tương đương với các con quái Thánh Hóa từ phiên bản 3.6 và 3.7. Đặc biệt, cả hai còn sở hữu một cơ chế mới có khả năng đánh xuyên khiên. Dưới đây là mô tả chi tiết:

  • Mỗi 20 giây, chúng sẽ tiêu hao 5% máu để thực hiện đòn tấn công tất sát. Nếu máu của chúng còn thấp, lượng máu tiêu hao cũng sẽ giảm đi.
  • Khi tấn công trúng nhân vật, chúng sẽ hồi 10% máu và gây hiệu ứng “Bond of Life” lên người chơi. Hiệu ứng này có thể tích tụ.
  • “Bond of Life” khiến nhân vật mất máu liên tục ngay cả khi có khiên, và hút đi mọi hiệu ứng hồi máu, khiến nhân vật không thể hồi phục. “Bond of Life” chỉ biến mất khi hút đủ lượng máu hồi phục.
  • Khi một đòn tấn công tất sát khác trúng vào nhân vật đang bị “Bond of Life”, đòn tấn công đó gây ra 250% sát thương.

Kẻ Hầu Gió và Kẻ Hầu Băng trong Genshin Impact 4.1

Máy Tạo Trường Lực Thí Nghiệm – Boss mới trong phiên bản 4.1

Trong phiên bản 4.1, một con boss mới có tên Máy Tạo Trường Lực Thí Nghiệm sở hữu khả năng buff thú vị cho game thủ. Trong trạng thái Ousia, nó tung ra những đòn tấn công nguy hiểm và tạo ra “trường phản trọng lực” để nhân vật có thể nhảy cao hơn rất nhiều, tương tự như Xiao khi sử dụng kỹ năng đặc biệt. Trạng thái này sẽ kéo dài trong 1 phút, nhưng bạn có thể vô hiệu hóa sớm hơn bằng 3 đòn tấn công Pneuma. Sau 30 giây, trạng thái sẽ khởi động lại. Đây là con boss xuất hiện ở phòng 12-3 của La Hoàn 4.1.

Máy Tạo Trường Lực Thí Nghiệm trong Genshin Impact 4.1

Boss có kháng Nham mạnh mẽ

Tuy nhiên, lý do không phải là Máy Tạo Trường Lực Thí Nghiệm làm hại hệ Nham. Thực tế là nó có đến 70% kháng Nham, khiến cho game thủ main Itto, Ningguang hay Noelle không thể sử dụng nhân vật yêu thích của mình.

Kháng Nham trong Genshin Impact 4.1

Hãy chờ xem những thay đổi sẽ đến với Genshin Impact 4.1

Những kẻ địch này đã xuất hiện trên server thử nghiệm của Genshin Impact 4.1. Có thể chúng sẽ có một số thay đổi trong những ngày tới, khi miHoYo tiến hành các bản cập nhật cho server này. Hãy cùng chờ xem liệu chúng có thực sự làm đau đầu game thủ sử dụng hệ Nham hay không.

Related Articles

Những biker nổi tiếng trong thế giới game

Lương Thị Xuân Vân

Đây là 8 nhân vật sẽ xuất hiện trong banner Honkai: Star Rail phiên bản 1.4

Lương Thị Xuân Vân

Game thủ Xbox có thể chờ Baldur’s Gate 3 mãi vì lỗi của Microsoft, nhưng đã có tin vui!

Lương Thị Xuân Vân