Game Console

Genshin Impact: Banner 4.2, bộ skill của “bổn cò”, Thủy Thần, Arlecchino và Charlotte

Genshin Impact: Banner 4.2, bộ skill của "bổn cò", Thủy Thần, Arlecchino và Charlotte

Trong bài viết này, Sforum sẽ tổng hợp loạt thông tin mới được leak gần đây về các nhân vật Genshin Impact sẽ ra mắt trong patch 4.2, cũng như bộ skill của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, Thủy Thần, Arlecchino, Charlotte. Mời bạn cùng theo dõi.
Sẽ không ngoa khi nói rằng bộ ba Lyney, Lynette và Freminet chỉ là các nhân vật “mở đường” cho các banner hái ra tiền sắp ra mắt trong Genshin Impact. Sau Wriothesley và Neuvillette trong 4.1, hàng loạt cái tên mới khác sẽ xuất hiện như Navia, Clorinde, Furina, Arlecchino, Charlotte, Chiori… Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tin mới nhất về một vài nhân vật trong số họ. Genshin Impact: Banner 4.2, bộ skill của "bổn cò", Thủy Thần, Arlecchino và Charlotte

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, mẹ nuôi của Ganyu và Shenhe một lần nữa được leaker công bố là sẽ trở thành nhân vật chơi được trong Genshin Impact. Nhân vật này được tiết lộ là thuộc hệ Phong, kết hợp hai vai trò hồi máu và hỗ trợ. Bà sẽ “sẽ chiến đấu xoay quanh các đòn tấn công khi đáp”, chiêu E biến hình thành chim, và Q gây ảnh hưởng lên một khu vực rộng. Thông tin này khá khớp với những gì được tiết lộ trước đây về một nhân vật biết bay sẽ ra mắt trong patch 4.0.
Genshin Impact: Banner 4.2, bộ skill của "bổn cò", Thủy Thần, Arlecchino và Charlotte
Thông tin về Arlecchino ít ỏi hơn rất nhiều, và cũng rất sơ sài. Những gì Sforum được nghe trong những ngày gần đây nói rằng cô nàng sẽ là một nhân vật dùng vũ khí cán dài, và có khả năng “khống chế HP”. Furina được cho biết là “sẽ hợp tác tốt cùng Baizhu”. Điều này phù hợp với tin đồn về việc Furina có thể kéo máu cả team đổi lấy sát thương trước đây, bởi Baizhu là một nhân vật có thể heal cả team cùng một lúc. Ngoài ra thì Charlotte sẽ là một nhân vật healer 4 sao “cạnh tranh với Baizhu”, nên có thể cũng sẽ là đồng đội tốt của Furina trong các đội hình Genshin Impact.
Chú ý rằng những thông tin này chỉ là leak chứ không phải chính thức, và ngay cả khi chúng hoàn toàn đúng trong thời điểm hiện tại thì miHoYo vẫn có thể đổi ý trong tương lai. Điều này đã xảy ra với Neuvilette, khi bộ skill ban đầu của nhân vật này bị vứt bỏ để đổi sang phiên bản hiện tại. Theo một số thông tin, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân có thể ra mắt vào khoảng 4.4 (dịp Tết Âm Lịch).
Số Nguyên Thạch bạn sẽ nhận được trong patch 4.0
Genshin Impact: Banner 4.2, bộ skill của "bổn cò", Thủy Thần, Arlecchino và Charlotte
Cuối cùng, tin mới về nhân vật sẽ xuất hiện trong patch 4.2 cũng được hé lộ. Theo đó, game thủ sẽ có cơ hội đón Thủy Thần Furina về đội của mình (đúng như dự đoán ban đầu), đồng thời gặp lại ba nhân vật 5 sao cũ là Ayato, Baizhu và Cyno. Các nhân vật này  ra mắt ngay sau combo Neuvilette, Wriothesley, Venti, Hutao của patch 4.1, nên bạn hãy cân nhắc và phân phối lượng Nguyên Thạch của mình thật kỹ lưỡng nhé!

Related Articles

Đây là 8 nhân vật sẽ xuất hiện trong banner Honkai: Star Rail phiên bản 1.4

Lương Thị Xuân Vân

Menu của Starfield gây sóng gió trên MXH khi game còn chưa ra mắt vì lý do… nhảm nhí

Lương Thị Xuân Vân

Baldur’s Gate 3: Thêm ending mới đầy tình cảm!

Lương Thị Xuân Vân

Leave a Comment