Game Console

Genshin Impact: 5 vũ khí mới từ Nhật Ký Hành Trình, vũ khí nào là tuyệt nhất?

Genshin Impact: 5 vũ khí mới từ Nhật Ký Hành Trình, vũ khí nào là tuyệt nhất?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết chọn vũ khí mới nào trong số 5 vũ khí từ Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact, hãy tham khảo những thông tin dưới đây mà Sforum chia sẻ.

Nhìn lại vũ khí cũ trong Nhật Ký Hành Trình

Với phiên bản 4.0 của Genshin Impact, miHoYo đã giới thiệu 5 vũ khí mới trong Nhật Ký Hành Trình, chỉ dành cho những người chơi đạt cấp 30 và mua phiên bản trả phí. Tuy nhiên, việc lựa chọn vũ khí mới không hề dễ dàng, bởi chúng phải cạnh tranh với những vũ khí đã quen thuộc và có sự khác biệt về chỉ số. Điều này có thể khiến bạn khó lòng xác định xem vũ khí nào xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra. Đừng lo, hãy để Sforum giúp bạn!

Vũ khí số 1: Nanh Sói

Nanh Sói là một thanh kiếm đơn mới với 4 sao trong Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact 4.0. Dưới đây là chỉ số của nó ở cấp 90:

 • Tấn công căn bản: 510
 • Tỷ lệ bạo kích: 27,6%
 • Hiệu ứng – Sói Bắc Phong: Kỹ năng nguyên tố và kỹ năng Nộ gây sát thương tăng từ 16% – 32%. Khi kỹ năng nguyên tố hoặc kỹ năng Nộ đánh trúng đối thủ, tỷ lệ bạo kích của kỹ năng nguyên tố hoặc kỹ năng Nộ tăng từ 2% – 4%. Hai hiệu ứng này kéo dài riêng biệt trong 10 giây, tối đa có thể cộng dồn 4 lần, mỗi 0.1 giây kích hoạt một lần.

Nanh Sói là vũ khí mạnh dành cho chiến binh DPS có nguồn sát thương chính từ kỹ năng nguyên tố hoặc kỹ năng Nộ. Tuy nhiên, hiệu ứng này không kích hoạt nếu nhân vật không cầm Nanh Sói trong sân. Do đó, những nhân vật có nhiều kỹ năng Nộ sẽ được hưởng lợi lớn nhất từ vũ khí này, chẳng hạn như Keqing, Ayaka, Alhaitham, Kaeya. Tuy nhiên, cũng có một số nhân vật khác như Lynette, Xingqiu, Kaeya cũng có thể tận dụng hiệu ứng của Nanh Sói nếu được đứng trong sân chiến đấu.

Vũ khí số 2: Khúc Ca Vịnh Hẹp

Khúc Ca Vịnh Hẹp là một cây cung mới với 4 sao trong Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact 4.0. Dưới đây là chỉ số của nó ở cấp 90:

 • Tấn công căn bản: 510
 • Tỷ lệ bạo kích: 27,6%
 • Hiệu ứng – Câu Chuyện Lãnh Nguyên: Khi trong đội có ít nhất 3 nhân vật không cùng hệ nguyên tố, Tinh Thông Nguyên Tố tăng từ 120 – 240 điểm.

Khúc Ca Vịnh Hẹp là một vũ khí phù hợp cho những nhân vật sử dụng cung và thích bắn tụ lực, như Ganyu, Tighnari và Lyney. Một lưu ý quan trọng là hiệu ứng Câu Chuyện Lãnh Nguyên chỉ kích hoạt trên một mục tiêu, vì vậy chỉ có một kẻ địch nhận thêm sát thương. Hiệu ứng này khá hữu ích khi đánh boss, nhưng không hiệu quả khi đánh nhiều quái cùng một lúc.

Vũ khí số 3: Ngọc Bích Hiến Tế

Ngọc Bích Hiến Tế là một loại pháp khí mới với 4 sao trong Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact 4.0. Dưới đây là chỉ số của nó ở cấp 90:

 • Tấn công căn bản: 454
 • Tỷ lệ bạo kích: 36,8%
 • Hiệu ứng – Bích Ngọc Lưu Chuyển: Khi không ra trận quá 5 giây, giới hạn HP tăng từ 32% – 64%, Tinh Thông Nguyên Tố tăng từ 40 – 80 điểm. Hiệu quả này bị hủy khi người trang bị đã ra trận 10 giây.

Ngọc Bích Hiến Tế là một pháp khí mạnh mẽ nhưng khá khó khăn để tận dụng trong phiên bản 4.0 của Genshin Impact. Hiệu ứng tăng tấn công chỉ kích hoạt khi đứng trong trường kỹ năng của Xinyan hoặc Bennett, sau đó cần thêm một nhân vật như Kokomi, Barbara, Dori, Diona hoặc Kirara để kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương nguyên tố. Ngoài ra, cũng có thể nhờ quái làm hộ, nhưng rất không đáng tin cậy và thường cần thêm một nhân vật tạo khiên để tránh tổn thương trong chiến đấu. Vì vậy, hiện tại, Ngọc Bích Hiến Tế không phải là lựa chọn tốt, trừ khi bạn đã có Li Cốt.

Vũ khí số 4: Hậu Duệ Mặt Trời

Hậu Duệ Mặt Trời là một cây cung mới với 4 sao trong Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact 4.0. Dưới đây là chỉ số của nó ở cấp 90:

 • Tấn công căn bản: 565
 • Tỷ lệ bạo kích: 18,4%
 • Hiệu ứng – Con Đường Lửa Mặt Trời: Sau khi trọng kích đánh trúng kẻ địch, sẽ giáng xuống Mũi Tên Mặt Trời lên kẻ địch này, gây sát thương bằng 60% – 120% tấn công, đồng thời thi triển hiệu ứng Thiêu Đốt Tâm Can duy trì 10 giây lên kẻ địch chịu sát thương từ Mũi Tên Mặt Trời. Sát thương từ trọng kích của người trang bị vũ khí này gây ra cho kẻ địch đang trong trạng thái Thiêu Đốt Tâm Can sẽ tăng từ 28% – 56%. Mũi Tên Mặt Trời có thể kích hoạt mỗi 10 giây.

Hậu Duệ Mặt Trời không chỉ là một cây cung phù hợp cho những fan hâm mộ bộ phim Hàn Quốc cùng tên, mà còn là một vũ khí tuyệt vời cho những nhân vật sử dụng cung và thích bắn tụ lực, như Ganyu, Tighnari và Lyney. Hiệu ứng của nó giúp gia tăng sát thương và tạo Thiêu Đốt Tâm Can trên kẻ địch trong 10 giây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiệu ứng này chỉ tác động lên một mục tiêu, nên chỉ có một kẻ địch nhận thêm sát thương. Hiệu ứng này rất hữu ích khi đánh boss, nhưng không hiệu quả khi đánh nhiều quái cùng một lúc.

Vũ khí số 5: Gậy Đàm Phán

Gậy Đàm Phán là một loại gậy pháp mới với 4 sao trong Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact 4.0. Dưới đây là chỉ số của nó ở cấp 90:

 • Tấn công căn bản: 565
 • Tỷ lệ bạo kích: 18,4%
 • Hiệu ứng – Miệng Mồm Lanh Lợi: Trong 15 giây khi bị gán ấn nguyên tố Hỏa, tấn công tăng từ 16% – 32%, mỗi 12 giây kích hoạt một lần; Trong 15 giây khi bị gán ấn nguyên tố Thủy, Băng, Lôi hoặc Thảo, tất cả sát thương nguyên tố tăng từ 12% – 24%, mỗi 12 giây kích hoạt một lần.

Gậy Đàm Phán có vẻ như là một phiên bản nâng cấp của Gậy Thu Phục với ngoại hình, nhưng có những khác biệt rõ ràng về chỉ số. Tuy nhiên, hiệu ứng Miệng Mồm Lanh Lợi của nó khá khó kích hoạt đầy đủ trong phiên bản 4.0. Để tăng tấn công, bạn cần đứng trong trường kỹ năng của Xinyan hoặc Bennett, sau đó cần thêm một nhân vật như Kokomi, Barbara, Dori, Diona hoặc Kirara để kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương nguyên tố. Tuy nhiên, việc nhờ quái làm hộ không đáng tin cậy và thường cần thêm một nhân vật có khả năng tạo khiên để tránh tổn thương trong chiến đấu. Vì vậy, hiện tại, Gậy Đàm Phán không phải là lựa chọn tốt, trừ khi bạn đã có Li Cốt.

Lời kết

Với thông tin trên đây, Sforum hy vọng đã giúp bạn chọn được vũ khí mới từ Nhật Ký Hành Trình của patch 4.0. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nhiều bài viết hữu ích khác về Genshin Impact trong tương lai, nên đừng quên quay lại thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất!

Related Articles

Genshin Impact: Banner 4.2, bộ skill của “bổn cò”, Thủy Thần, Arlecchino và Charlotte

Lương Thị Xuân Vân

Sếp Bethesda tiết lộ Starfield “Hết cốt truyện, mới bắt đầu chơi!”

Lương Thị Xuân Vân

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV