Công Nghệ

FC Online: Đón Quốc Khánh Cùng Hàng Loạt Quà Tặng Hấp Dẫn

FC Online: Đón Quốc Khánh Cùng Hàng Loạt Quà Tặng Hấp Dẫn

Sự kiện “Tưng bừng Quốc Khánh: Rộn ràng 2/9 – Đón mưa quà cực đỉnh” sẽ diễn ra từ ngày 29/8 đến ngày 9/9/2023. Đây là một hoạt động miễn phí của FC Online, nhằm tạo sự phấn khích trong không khí chào đón lễ Quốc Khánh và mang đến cho game thủ hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Nhiều Hoạt Động Đa Dạng Để Nhận Quà Miễn Phí

Sự kiện này sẽ có nhiều hoạt động thú vị giúp người chơi dễ dàng nhận được những phần quà miễn phí. Bao gồm “Sút bóng săn quà”, “Tích nhiều – Quà siêu”, “Cửa hàng đổi điểm”, và nhiều hoạt động khác nữa. Để tham gia đổi quà, người chơi chỉ cần tích lũy đủ số điểm tương ứng với từng hoạt động.

FC Online: Rộn ràng đón Quốc Khánh với hàng loạt quà tặng khủng
Sự kiện “Tưng bừng Quốc khánh” giúp các HLV có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ và nhận thêm nhiều quà ingame miễn phí

Ghép Cờ Đón Lễ – Sự Hòa Nhịp Cùng Cộng Đồng

Ghép Cờ Đón Lễ là một hoạt động đặc biệt trong sự kiện, mang đến một không gian hòa nhịp và đoàn kết cho cộng đồng người chơi. Tại đây, mọi người sẽ cùng nhau tạo nên lá Quốc kỳ nhân ngày Quốc khánh và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

FC Online: Rộn ràng đón Quốc Khánh với hàng loạt quà tặng khủng
Ghép cờ đón lễ – nơi cộng đồng người chơi cùng nhau tạo nên lá Quốc kỳ nhân ngày Quốc khánh và nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Qua sự kiện “Tưng bừng Quốc Khánh: Rộn ràng 2/9 – Đón mưa quà cực đỉnh,” FC Online mong muốn mang đến cho các game thủ không chỉ những giây phút thư giãn và vui chơi mà còn là cơ hội để thêm vào bộ sưu tập những phần quà hấp dẫn. Hãy tham gia ngay và cùng chúc mừng lễ Quốc Khánh!

Related Articles

Xuất hiện game thủ nam kỳ lạ, chinh phục game robot chỉ với nắm đấm

Lương Thị Xuân Vân

Độ Mixi và Rambo tạo nên tiếng cười tại Gameshow kỷ niệm 5 năm FIFA Online 4

Lương Thị Xuân Vân

Oner đặt mục tiêu phục thù Gen.G tại Chung kết thế giới, khán giả đưa ra lời khuyên thẳng thắn