Game Mobile

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT: Sự hấp dẫn và lưu tâm từ cộng đồng

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT: Sự hấp dẫn và lưu tâm từ cộng đồng

Vừa ra mắt, một thiết kế trang phục trong VALORANT đã làm say đắm cộng đồng game thủ. Nội dung này nhanh chóng thu hút sự khen ngợi từ mọi người.

Sức hấp dẫn của các Bundle trong VALORANT

VALORANT ngay từ khi ra mắt đã tạo được ấn tượng mạnh với người chơi nhờ vào việc thiết kế thành công các Bundle tuyệt đẹp. Bundle, nhóm các vũ khí, phụ kiện, thẻ người chơi, bình phun sơn… cùng một hệ thống trang phục mới, đã làm nhiều người phải mê mẫn. Những ý tưởng sáng tạo này đều xuất phát từ lòng yêu mến và mong muốn của cộng đồng game thủ, được Riot Games thấu hiểu và triển khai.

Tuy nhiên, không phải lúc nào những ý tưởng thiết kế của game thủ cũng được nhà phát hành này chú ý. Mặc dù cơ hội thành công rất nhỏ, nhiều người vẫn dám dũng cảm và “trình làng” những trang phục độc đáo trong cộng đồng VALORANT. Và người chơi yêu thích Attack on Titan đã gây sốc khi mang ý tưởng của mình vào trò chơi.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT
Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.

Sự kết hợp độc đáo của Attack on Titan và VALORANT

Attack on Titan, bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản, kể về cuộc chiến không khoan nhượng giữa nhân loại và chủng loài Titan. Trong đó, những trinh sát sử dụng Bộ cơ động 3D như một vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt kẻ thù.

Người chơi đặc biệt này đã biến bộ cơ động này thành một phần của khẩu súng Vandal – một trong những khẩu súng nổi tiếng trong VALORANT. Kết quả là một thiết kế đẹp mắt, khiến người xem phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vandal Titan Hunter
Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT phát cuồng.

Anh chàng đã khéo léo biến tất cả những đặc điểm nổi bật của Bộ cơ động 3D thành các phần tương ứng của khẩu Vandal. Từ bình khí ga, cán kiếm cho tới dây móc, hộp phụ tùng… tất cả đều mang hình ảnh biểu tượng của Attack on Titan. Bố cục và phông chữ cũng gợi nhớ đến tựa manga này. Sản phẩm này đã dễ dàng ghi điểm và kêu gọi Riot Games hợp tác và sản xuất Bundle này trong tương lai.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT
Một màn kết hợp độc đáo nhận được nhiều lời khen ngợi.

Kết quả chưa rõ ràng, nhưng triển vọng sáng lạn

Nếu VALORANT và Attack on Titan kết hợp với nhau, kết quả sẽ rất thú vị. Trường hợp may mắn, Riot Games sẽ chú ý và hoàn thiện bộ Bundle độc đáo này trong tương lai.

Với những ý tưởng độc đáo như vậy, cộng đồng VALORANT đang chứng minh sự sáng tạo của mình. Let’s go, VALORANT!

Related Articles

Hợp tác phát triển Blue Protocol – Siêu phẩm bom tấn chưa hoàn thiện khiến cộng đồng game chú ý

Lương Thị Xuân Vân

Stream_Coming_Back_with_a_Bang: BLV Liên Quân Huy Popper Tái Xuất, Fan “Ngơ Ngác” Chưa Từng Nghe Đến Án Phạt

Lương Thị Xuân Vân

Lần đầu tiên sau 16 năm, iPhone không có nút gạt im lặng

Lương Thị Xuân Vân