eSports

Đấu Trường Chân Lý: Xayah – Chinh Phạt – Đội hình leo hạng thần tốc

Đấu Trường Chân Lý: Xayah - Chinh Phạt - Đội hình leo hạng thần tốc

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về đội hình Xayah – Chinh Phạt trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản mới. Với sự vươn lên của Xayah, cùng với hệ Chinh Phạt đã có những sự thay đổi đáng chú ý. Đội hình này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ nhờ khả năng gây sát thương mạnh mẽ và ổn định. Hãy cùng xem chi tiết về cách xây dựng đội hình Xayah – Chinh Phạt và cách sử dụng nó để leo hạng thần tốc nhé!

Xayah – Vị tướng được ưu ái

Trong phiên bản mới 13.19, Xayah đã được Riot Games ưu ái khá nhiều. Cô ấy đã được giảm 20 năng lượng tối đa, giúp cô ấy có thể tung chiêu thường xuyên hơn. Ngoài ra, hệ Chinh Phạt cũng đã được tăng sát thương chí mạng ở mốc 4 tướng. Những thay đổi này đã làm cho Xayah trở thành một chủ lực rất mạnh trong phiên bản mới.

Xayah - Chinh Phạt
Xayah thể hiện sự mạnh mẽ trong phiên bản mới

Xây dựng đội hình Xayah – Chinh Phạt

Ở thời điểm ban đầu, chúng ta nên khởi đầu với bộ khung Ionia quen thuộc gồm Jhin, Irelia và Sett. Warwick hoặc Ashe cũng là những sự bổ sung hữu ích ở cấp 4 để gia tăng sát thương cho đội hình. Nếu không có được 2 đơn vị trên, Samira cũng là một phương án tốt.

Đội hình khởi đầu
Đội hình khởi đầu bạn nên hướng tới

Trong giai đoạn giữa trận, chúng ta có thể hướng tới mốc 4 Thách Đấu với Samira là chủ lực để giữ máu hiệu quả. Samira cũng là đơn vị cầm hộ trang bị cho Xayah, nên chúng ta nên xoay quanh đơn vị này. Ngoài ra, việc mua Darius và Karma sớm sẽ giúp chuẩn bị cho việc hoàn thành đội hình ở cuối trận.

Mốc 4 Thách Đấu
Mốc 4 Thách Đấu sẽ đảm bảo sát thương đầu ra của đội hình

Sau khi đạt cấp 8, chúng ta nên sử dụng vàng để tìm đơn vị chủ chốt như Xayah, Nilah và Shen để hoàn thiện đội hình. Nếu may mắn và có được Ahri, chúng ta có thể thay thế Irelia bằng Ahri để tăng sát thương cho đội hình.

Đội hình hoàn chỉnh cấp 8
Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8 (trong trường hợp không có Ahri)

Chọn các Huyền Thoại như Ornn, Bard và Twisted Fate để cung cấp trang bị cho Xayah và Nilah. Điều này sẽ giúp tăng sát thương cho đội hình. Về phần trang bị, Xayah cần Gươm Tử Thần, Cung Xanh và Chùy Phản Kích để gây sát thương hiệu quả nhất.

Kết

Với sức mạnh được tăng lên, đội hình Xayah – Chinh Phạt đang trở nên mạnh mẽ trong phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý. Đừng ngần ngại sử dụng đội hình này để leo hạng một cách hiệu quả nhất. Hãy tận dụng sức mạnh của Xayah và cùng chiến đấu!

G1Game

Related Articles

Đội Hình Noxus 2.0: Chìm Đắm Trong Chiến Thắng

Lương Thị Xuân Vân

Bundle Valorant Champion 2023 ở mức góp phần tăng tiền thưởng của The International 2022

Lương Thị Xuân Vân

Đại thắng ngày ra quân, SofM có phát biểu đáng suy ngẫm về khả năng giành huy chương của LMHT Việt Nam

Lương Thị Xuân Vân