eSports

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng giá 1 vàng mạnh mẽ ở mùa 9.5

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng giá 1 vàng mạnh mẽ ở mùa 9.5

(Tổ Quốc) – Có giá chỉ 1 vàng nhưng 3 tướng này đang trở thành những chủ lực vô cùng mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5.

Cho’Gath

Mặc dù đã được Riot giảm sức mạnh ở phiên bản 13.18b, Cho’Gath vẫn là một chủ lực cực kỳ mạnh mẽ với giá chỉ 1 vàng. Tăng cường sát thương kỹ năng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 giúp Cho’Gath tích cộng máu dễ dàng hơn. Điều này cho phép anh ta chống chịu và gây sát thương lớn ngay cả khi đã sở hữu trang bị chống chịu. Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 Cho’Gath tại mùa 9.5 có thể lên toàn trang bị chống chịu mà vẫn làm tốt vai trò sát thương chủ lực.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể kết hợp Cho’Gath với nhiều tướng chủ lực khác nhau và tạo ra lối chơi đa dạng. Cassiopeia, Milio, Qiyana, Silco… đều có thể tương thích tốt với Cho’Gath và hệ Đấu Sĩ. Do đó, bạn sẽ có nhiều phương án linh hoạt và dễ dàng giành chiến thắng.

Samira

Trong mùa 9.5, sức mạnh của Samira không thay đổi nhiều nhưng cách chơi đẩy nhân vật này lên 3 sao lại trở nên mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Điều này nhờ sự xuất hiện của Naafiri với kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Naafiri không chỉ tăng sát thương mà còn giúp Samira hút máu toàn phần và trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 Samira đã trở nên mạnh hơn rất nhiều ở mùa 9.5 với sự ra đời của Naafiri.

Khi sử dụng đội hình Samira – Naafiri, người chơi nên đặt bộ đôi này ở phía xa so với các tướng khác. Điều này giúp hiệu ứng Darkin của Naafiri luôn áp dụng lên Samira để tối ưu hóa sát thương. Ngoài ra, Kiếm Tử Thần là món đồ phù hợp nhất với Naafiri trong lối chơi này.

Graves

Sau khi Qiyana bị giảm sức mạnh, Graves nổi lên như một chủ lực mạnh mẽ của hệ Vô Pháp. Kỹ năng của Graves khắc chế tốt các chủ lực hàng sau sau khi giảm 30% tốc độ đánh trong 4 giây ở cấp độ 3. Ngoài ra, chiêu thức này còn gây sát thương rất lớn trên diện rộng. Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chỉ có giá 1 vàng nhưng lại có sức mạnh áp đảo ở mùa 9.5 Graves có khả năng khắc chế chủ lực tuyến sau phía đối thủ vô cùng mạnh với kỹ năng của mình.

Khi xây dựng đội hình cho Graves, người chơi nên sử dụng Huyết Kiếm và Móng Vuốt Sterak để tăng sức mạnh của nhân vật này. Quyền Năng Khổng Lồ cũng là một lựa chọn mạnh mẽ để Graves chống chịu tốt hơn khi đối mặt với chủ lực của đối thủ. Bộ trang bị này giúp Graves trở nên linh hoạt và gây sát thương mạnh mẽ.

Kết

Với sự thay đổi trong lối chơi của mùa 9.5, Cho’Gath, Samira và Graves – 3 tướng giá 1 vàng đã trở thành những chủ lực mạnh mẽ. Người chơi Đấu Trường Chân Lý hãy tận dụng tối đa những tướng này để leo hạng tốt hơn trong thời gian tới.

Related Articles

Faker: Thần tượng của Liên Minh Huyền Thoại lãnh Huy chương Vàng ASIAD, fan nhóm B gây tranh cãi

Lương Thị Xuân Vân

Hướng dẫn chơi Kayn Tốc Chiến với Ngọc Đòn Phủ Đầu chuẩn Thách Đấu

Lương Thị Xuân Vân

LMHT 13.17: Cập nhật mới nhất – Thay đổi tướng và vật phẩm

Lương Thị Xuân Vân