Game Console

Baldur’s Gate 3: Thêm ending mới đầy tình cảm!

Baldur's Gate 3: Thêm ending mới đầy tình cảm!

Cập nhật đáng chú ý cho Baldur’s Gate 3

Mới đây, nhà phát triển Larian đã tung ra phiên bản cập nhật thứ hai cho Baldur’s Gate 3. Ngoài việc khắc phục hàng loạt lỗi mới, họ cũng đã thêm một “kết thúc mới” cho Karlach, một điều mà nhiều fan đã mong đợi trong suốt một tháng qua.

Karlach – Nhân vật quan trọng trong cuộc hành trình

Karlach là một trong những nhân vật đồng hành cùng người chơi trong chuyến hành trình đến Baldur’s Gate. Trong trò chơi, Karlach luôn bị ánh lửa của “infernal engine” bao phủ, bên trong lồng ngực của cô. Đến cuối trò chơi, người chơi sẽ đối mặt với quyết định quan trọng về số phận của Karlach, và không phải lựa chọn nào cũng tốt đẹp. Vì vậy, Larian đã lắng nghe ý kiến và quyết định thêm “kết thúc tốt hơn” cho nhân vật này trong bản cập nhật mới.

baldurs-gate-3-1

Larian sẽ thêm “kết thúc đẹp” cho Karlach trong bản cập nhật tiếp theo của Baldur’s Gate 3

Sự thêm một phân cảnh mới

Cụ thể, bản cập nhật này mang đến một phân cảnh mới trong kết của câu chuyện “Karlach quyết định du hành tới Avernus”. Chúng tôi không muốn tiết lộ chi tiết kết cục này để các game thủ có thể tự khám phá. Bên cạnh đó, Larian đã thêm một số hình ảnh mới cho hình đại diện của Karlach, để thể hiện tình trạng của “infernal engine” trong mỗi hành động và sau khi nâng cấp lần thứ hai.

Tối ưu hiệu năng và những dự định trong tương lai

Bản cập nhật thứ hai của Baldur’s Gate 3 cũng đã cải thiện hiệu suất của Hành động 3, giúp số khung hình trở nên ổn định hơn rất nhiều so với trước đây. Hiện tại, Larian đang chuẩn bị cho việc phát hành Baldur’s Gate 3 trên PlayStation 5 vào ngày 06/09 và Xbox X/S vào cuối năm nay, đánh dấu một bước tiến lớn nữa của nhà phát triển.

Với việc thêm “kết thúc mới” và những cải tiến đáng kể, Baldur’s Gate 3 đang ngày càng chứng tỏ mình là một trò chơi chất lượng và đáng chơi trong thể loại nhập vai.

Related Articles

Delta Force: Hawk Ops – Huyền thoại FPS tái xuất sau 2 thập kỷ, có còn ai quan tâm?

Lương Thị Xuân Vân

Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao có cung mệnh thấp cực mạnh, đáng đầu tư (phần 1)

Lương Thị Xuân Vân

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV