Công Nghệ

Clid chính thức bị phạt trong LCK, khán giả đề cập đến một Siêu Xạ Thủ khác cần phải bị xử lý

Clid chính thức bị phạt trong LCK, khán giả đề cập đến một Siêu Xạ Thủ khác cần phải bị xử lý

Một cái tên bất ngờ xuất hiện trong vụ việc liên quan đến Clid

Mới đây, LCK đã chính thức tuyên án vụ việc của Clid. Khi LCK Mùa Hè 2023 đang diễn ra, Clid đã bị một fan nữ tố cáo vì những lời lẽ và hành động nhạy cảm, không đúng chuẩn mực, có thể xem là quấy rối 18+ trong cuộc trò chuyện trực tuyến. Hanwha Life Esports (HLE) đã ngay lập tức loại Clid khỏi đội hình và yêu cầu Riot Hàn Quốc và BTC LCK tiến hành điều tra vụ việc.

Image

Vụ việc của Clid đã ảnh hưởng đến thành tích của HLE

Án phạt của Clid từ BTC LCK và Riot

Theo án phạt của BTC LCK và Riot, Clid sẽ bị cấm tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong 1 năm. Điều này có thể coi là một kết thúc tạm thời cho sự nghiệp của Clid trong LMHT. Tuy nhiên, theo một số dự đoán, khi án phạt kết thúc, Clid sẽ đã 26 tuổi – một độ tuổi cao hơn so với đa số tuyển thủ. Do đó, án phạt này có thể coi là kết thúc sự nghiệp của Clid trong LMHT chuyên nghiệp với tư cách là một tuyển thủ.

Image

Clid đã chính thức bị cấm tham gia hoạt động LMHT chuyên nghiệp trong 1 năm

Sự nhắc đến Aiming – Siêu Xạ Thủ không kém cần phải bị xử lý

Trong khi tranh luận về án phạt của Clid, một cái tên khác cũng được đề cập, đó là Aiming – Siêu Xạ Thủ hiện đang thi đấu cho KT Rolster (KT). Trong LCK Mùa Hè 2023, Aiming đã có những màn trình diễn xuất sắc giúp KT đạt vị trí top 1 trong vòng bảng. Tuy nhiên, KT đã không thể duy trì sự tập trung và quyết tâm để giành danh hiệu.

Image

Aiming cũng đã từng gặp vấn đề nghiêm trọng tương tự Clid

Vụ việc của Aiming và những tranh cãi xoay quanh

Một số người đã đề cập lại vụ việc mà Aiming đã có mối quan hệ tình cảm với một người trẻ tuổi cách đây vài năm, khi anh ấy 19 tuổi và người yêu cũ của anh chỉ mới 15 tuổi. Thậm chí, Aiming đã có những mối quan hệ nhạy cảm với cô gái trẻ. Tuy nhiên, Aiming đã sau đó viết thư xin lỗi người yêu cũ và chấp nhận tất cả tội lỗi của mình. Tuy vậy, không có án phạt nào chính thức được đưa ra cho Aiming vào thời điểm đó.

Image

Vụ việc của Aiming cũng rất nghiêm trọng như vụ việc của Clid

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, vụ việc của Aiming có thể sẽ không bị truy cứu nữa sau quá nhiều năm trôi qua. Hơn nữa, Aiming hiện tại là một thành viên quan trọng của KT. Do đó, sự việc có thể sẽ được “chìm nổi” và fan hâm mộ KT cũng đã thấy Aiming đã cố gắng rất nhiều để cải thiện bản thân.

Related Articles

Doinb tiết lộ tình trạng báo động của tuyển thủ LMHT hiện nay, Faker đặc biệt hơn cả

Lương Thị Xuân Vân

Shimeji: App tạo nhân vật anime chạy trên màn hình điện thoại

Lương Thị Xuân Vân

TOP 11 ứng dụng theo dõi, kiểm tra sức khỏe tốt nhất trên Android, iOS

Lương Thị Xuân Vân