Công Nghệ

Sự kỳ vọng đối với “máy ủi” Hecarim trong Tốc Chiến sắp ra mắt

Sự kỳ vọng đối với "máy ủi" Hecarim trong Tốc Chiến sắp ra mắt

Hecarim – Vị tướng “cân bằng 500 năm” của Tốc Chiến

Trong thời gian tới, Tốc Chiến dự kiến sẽ bổ sung thêm một vị tướng mới có biệt danh là “máy ủi”. Người chơi rất mong chờ khiếm khích của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) này một lần nữa.

Sự bất ngờ từ “máy ủi” Hecarim

Mới đây, những hình ảnh về lối chơi của vị tướng này đã rò rỉ trên mạng xã hội. Điều đáng chú ý là Hecarim, vị tướng Chiến Tranh Bóng Ma, dường như đã được Riot bổ sung nhiều tính năng đáng sợ.

Hecarim và khả năng hút máu đáng kinh ngạc

Mặc dù bộ kỹ năng chính thức của Hecarim chưa được công bố, video leak từ máy chủ Trung Quốc đã cho thấy vị tướng này có khả năng hút máu khủng khiếp. Không biết Riot đã thực hiện những điều chỉnh gì, nhưng chiêu thức Càn Quét và Nhiếp Hồn Trận trên PC đã được “vận sức” để gia tăng chỉ số hút máu. Đáng nói là chỉ số này quá vượt trội, khiến Hecarim gần như bất tử khi đối đầu với bất kỳ đối thủ nào.

Công kích mạnh mẽ và chiêu thức mới của Hecarim

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, nếu sử dụng Nhiếp Hồn Trận và Càn Quét (đã tự lực), Hecarim sẽ hồi máu càng nhiều khi trúng nhiều tướng địch. Bên cạnh đó, chỉ số tương tác sức mạnh công kích cũng được gia tăng đáng kể, khiến vị tướng này vừa “trâu bò” lại có sát thương cao. Thậm chí, Hecarim còn có một chiêu thức mới, cho phép gọi một vùng đánh dấu và ngay lập tức hồi máu đầy cho mình nếu trúng địch.

Sự bất mãn vì tướng hút máu quá mạnh

Mặc dù chưa rõ đúng sai của thông tin này, nhưng các chiêu thức này đã khiến người chơi Tốc Chiến cảm thấy không hài lòng. Rất có thể, Riot sẽ ra mắt thêm một vị tướng hút máu sau các tướng như Vladimir, Swain… hiện đang gây mất cân bằng. Trong khi trang bị giảm hồi máu vẫn chưa được điều chỉnh, việc xuất hiện quá nhiều tướng hút máu đã làm trò chơi trở nên khá khó chịu đối với hầu hết người chơi.

Thời gian chờ đến cuối tháng 9

Dù sao, người chơi vẫn phải đợi đến cuối tháng 9 để biết thêm thông tin chi tiết. Tới khi Hecarim chính thức ra mắt, chúng ta sẽ tiếp tục được cập nhật thêm thông tin mới nhất trong những bài viết tiếp theo.

Related Articles

Sở hữu hai tài khoản Thách Đấu Hàn, Zeros gây thương nhớ cho cộng đồng

Lương Thị Xuân Vân

Đơn vị Newton: 1N tương đương bao nhiêu kg, gam, kN, J/m?

Lương Thị Xuân Vân

Sếp lớn của một công ty phát hành game “dụ” game thủ xin nghỉ để chơi Starfield

Lương Thị Xuân Vân