eSports

Celestial Ring Cup 2 – Giải đấu Valorant học sinh tại Hà Nội

Celestial Ring Cup 2 - Giải đấu Valorant học sinh tại Hà Nội

Giải đấu Valorant học sinh thu hút 32 trường THPT Hà Nội tham gia

Celestial Ring Cup 2 – Giải đấu Valorant dành cho học sinh của 32 trường THPT tại Hà Nội đang sẵn sàng khởi động cho mùa hè này.

Celestial Rising Cup 2022 – Giải đấu Valorant đặc biệt cho các trường THPT Hà Nội

Giải đấu Celestial Ring Cup 2022 đã thành công với sự phấn khích của các đội bóng, và giờ đây Celestial Ring Cup 2 tiếp tục hướng tới các học sinh từ 32 trường THPT trên khắp Hà Nội. Mục tiêu của giải đấu này là “dành cho học sinh và vì học sinh”. Đáng chú ý, giải đấu này có giá trị giải thưởng lên đến 10,000,000 VND, vượt xa so với bất kỳ giải đấu cộng đồng nào ở thời điểm hiện tại.

gamehub-celestial-rising-cup-2-5

Tuy nhiên, Celestial Ring Cup 2 không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao điện tử hay một sân chơi cho học sinh. Được tổ chức bởi CLB Việt Đức Information Technology thuộc THPT Việt Đức, giải đấu này còn mang ý nghĩa nhân văn và xã hội. Năm ngoái, CLB Việt Đức Information Technology đã sử dụng toàn bộ lợi nhuận từ giải đấu để tổ chức nấu cơm từ thiện và quyên góp hơn 300 suất cơm cho các bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Việt Đức. Qua giải đấu này và việc tham gia vào Esports nói chung, các đội bóng cũng có cơ hội đóng góp vào cộng đồng.

gamehub-celestial-rising-cup-2-12

BTC CLB Việt Đức Information Technology đã chính thức mở đơn đăng ký. Vì vậy, nếu bạn là học sinh THPT tại Hà Nội, hãy nhanh tay đăng ký ngay bằng cách sử dụng đường Link bên dưới.

Thời hạn đăng ký là đến hết ngày 9.7.2023. Sau đó, giải đấu sẽ diễn ra buổi bốc thăm vào ngày 11.7.2023 và chính thức khởi tranh vào ngày 13.7.2023. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức BO1 trong Vòng Loại, Vòng 1-8 và Vòng Tứ Kết. Còn trong Bán Kết và Chung Kết, các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức BO3.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Celestial Ring Cup 2, bạn có thể truy cập vào Fanpage chính thức của CLB Việt Đức Information Technology tại đây.

Related Articles

Bundle Valorant Champion 2023 ở mức góp phần tăng tiền thưởng của The International 2022

Lương Thị Xuân Vân

Dàn sao SE chuyển sang streamer nhưng bị cộng đồng VCS chê

Lương Thị Xuân Vân

Drama của Zeros: Streamer Hàn đích thân tố cáo, có nghi vấn cựu sao SE tham gia

Lương Thị Xuân Vân