Công Nghệ

Cách chơi Veres Liên Quân mùa 27 2023 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Cách chơi Veres Liên Quân mùa 27 2023 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Veres là vị tướng đấu sĩ vô cùng “hot” trong Liên Quân Mobile, với tiêu chí “địch càng đông, chiến càng phê”, cô nàng này đã góp mặt rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của Veres, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả.

Tướng đấu sĩ Veres Liên Quân Mobile

Tướng đấu sĩ Veres Liên Quân Mobile

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

Chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming sắm ngay với ưu đãi 50%

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Veres 
1. Điểm mạnh 

Khi tích đủ 5 điểm, Veres sẽ kích hoạt nội tại Huyết xích giúp miễn khống chếgây sát thương kèm hồi máu, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì Veres hồi máu càng nhiều.

Bộ chiêu thức 1 + 2 đều hỗ trợ tích thêm điểm cho nội tại, nhờ đó Veres sẽ dễ dàng kết hợp bộ combo chiêu 1 + 2 kèm đòn đánh thường để có thể kích hoạt nội tại liên tục.

2. Điểm yếu 

Bộ chiêu thức của Veres khá khó trúng mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì Veres sẽ dễ dàng “bốc hơi” trong giao tranh.

Chiêu thức của Veres chỉ mạnh khi áp sát, vậy nên Veres rất sợ các vị tướng khống chế hoặc cấu rỉa tầm xa.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Veres
1. Tướng đồng minh Veres

Và dĩ nhiên đối với các tướng giao tranh thì việc có các vị tướng sát thủ có sát thương cao sẽ giúp Veres dễ quẩy hơn trong tranh. Các tướng sát thủ như Kriknak, Butterfly hay Keera sẽ có thể dễ dàng cùng Veres tiêu diệt đối thủ chỉ với một combo chiêu thức mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

2. Tướng khắc chế Veres

Veres là tướng có khả năng quẩy trong giao tranh tốt, nhưng khi trúng các chiêu khống chế thì anh cô nàng có thể nằm xuống rất nhanh. Các tướng có khống chế cứng và liên tục như Alice, Aleister hoặc Arum sẽ là cái gai trong mắt của Veres.

Tướng khắc chế

Xem thêm một số mẫu điện thoại chơi Liên Quân hiệu năng khủng, ưu đãi khủng đang kinh doanh tại g1game.net:

1
III. Combo skill Veres 
1. Cách cộng điểm kỹ năng 

Chiêu 1 của Veres có sát thương cao, vậy nên hãy ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo skill Veres

Sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần, dùng tiếp chiêu 1 gây choáng, đánh thường và liên tiếp sử dụng combo 1 + 2 để kích hoạt nội tại, nếu đối phương bỏ chạy thì dùng chiêu cuối truy đuổi theo hoặc kết liễu.

IV. Cách lên trang bị cho Veres 
Bảng ngọc Veres

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý /  Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc cho Veres

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

Sắm ngay điện thoại chiến game cực mượt

V. Cách lên đồ Veres 

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Thương Longinus, Kiếm truy hồn, Huân chương Troy, Kiếm Fenrir, Nham Thuẫn.

trang bị Veres

trang bị Veres

Bộ trang bị này giúp Veres vừa có khả năng chống chịu, vừa có lượng sát thương đủ ổn để “quẩy” trong giao tranh.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ

Phù hiệu Vực hỗn mang giúp Veres dồn sát thương cao, hồi được lượng máu lớn trong giao tranh tổng, kèm theo khả năng hồi máu nhờ nội tại thì Veres sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh.

phù hiệu Veres

phù hiệu Veres

Có nhiều phép bổ trợ phù hợp với Veres, tùy thế trận, lối chơi, phong cách của mỗi người mà bạn có thể mang phép bổ trợ khác nhau. Có 3 phép bổ trợ phù hợp với Veres là Tốc biến, Tốc hànhBộc phá.

VII. Cách chơi vị tướng Veres
Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, bạn hãy tập trung vào việc farm thật nhanh đợt lính đầu tiên để lên cấp 2 sớm, lúc này bạn có bộ chiêu thức 1 và 2 rồi thì có thể dễ dàng cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường.

Trao đổi chiêu thức với đối phương

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này bạn nên dọn dẹp lính thật nhanh ở đường, sau đó di chuyển đến vị trí các đồng đội để hỗ trợ gank hoặc giao tranh ở các mục tiêu lớn, chất tướng của Veres rất khỏe khi giao tranh ở giai đoạn này.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn bạn nên rình rập chờ thời cơ, băng lên với chiêu cuối và sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể mở giao tranh hiệu quả. Cố gắng sử dụng chiêu thức chính xác trong giao tranh sẽ giúp bạn hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” nát team địch.

VIII. Một số lưu ý mẹo chơi Veres

Khi chơi Veres việc điều chỉnh chiêu sẽ rất quan trọng, do các chiêu thức của Veres đều phải do người chơi định vị nên cần sự chính xác cao, khi giao tranh việc bạn cần là nên tích đủ 1 hoặc 2 nội tại bên ngoài, tránh nhảy vào giao tranh k tích được nội tại, thêm team địch gây choáng sẽ làm bạn lên bảng trong tích tắc.

IX. Mẹo khắc chế Veres

Việc khắc chế Veres bạn cần có một cái đầu lạnh khi solo với vị tướng này, do việc sử dụng nội tại veres rất khó nên việc né chiêu sẽ tương đối dễ bạn cần phải di chuyển lên hoặc xuống hợp lý để giao tranh gây bất lợi cho Veres, ngoài ra khi combat không nên đứng gần nhau sẽ dễ bị dồn dame tập thể, nên tránh ra dùng tay dài cấu rỉa k cho Veres áp sát.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại g1game.net:

1

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn hiểu hơn về sức mạnh và lối chơi của Veres trong mùa 27 này. Mau vào game và leo rank với Veres nhé.

Related Articles

Phiên bản LMHT được sử dụng tại ASIAD: Cộng đồng băn khoăn về thông tin mới

Lương Thị Xuân Vân

Soundcore: Ứng dụng điều khiển thiết bị loa, tai nghe Anker

Lương Thị Xuân Vân

Tung bản cập nhật mới siêu to khổng lồ: Genshin Impact khiến game thủ than trời, lý do bất ngờ

Lương Thị Xuân Vân

Leave a Comment