Game Online

Liên kết đến G1Game mới được phát hành dưới dạng truy cập sớm

Liên kết đến <a href="https://g1game.net">G1Game</a> mới được phát hành dưới dạng truy cập sớm

Có một bom tấn game đang khiến cho cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng game thủ đã phá đảo toàn bộ nội dung và không hề nhận bất kỳ sát thương nào. Điều này đã khiến nhiều người tỏ ra tò mò về độ khó của tựa game này.

Lies of P – Phiên bản mới của dòng game Soulslike

Lies of P là tên gọi được nhắc đến nhiều trong câu chuyện này. Đây là một tựa game đang nhận được rất nhiều tranh cãi, mặc dù chỉ mới hình thành dưới dạng truy cập sớm chứ chưa được phát hành chính thức. Với những yêu cầu của một tựa game Soulslike, như phải vượt qua các trùm đánh đối thủ khó chịu, Lies of P không hề thuộc hàng game dễ dàng. Nhưng có vẻ như thực tế đang chứng minh điều ngược lại.

Bom tấn còn chưa ra mắt chính thức, game thủ đã phá đảo toàn tập, không nhận bất kỳ sát thương nào
Ảnh: Lies of P mới chỉ được phát hành dưới dạng truy cập sớm

Game mà giới game thủ kỳ vọng

Ban đầu, Lies of P đã gặp phản ứng tiêu cực từ cộng đồng game thủ. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một phiên bản sao chép của các tựa game Soulslike mà FromSoftware đã thành công trước đó. Dù có cốt truyện khác biệt dựa trên nhân vật Pinocchio trong truyện cổ tích, nhưng Lies of P vẫn mang nhiều nét tương đồng với Elden Ring và gần đây hơn là Armored Core 6. Vì vậy, không lạ khi nhiều người kỳ vọng rằng Lies of P ít nhất cũng phải có độ khó tương xứng với hai tác phẩm kỳ diệu này. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, YouTuber Ongbal đã chứng minh sự kỳ vọng đó không hề dành cho anh.

Bom tấn còn chưa ra mắt chính thức, game thủ đã phá đảo toàn tập, không nhận bất kỳ sát thương nào
Ảnh: Đã ngay lập tức đặt dấu hỏi về độ khó

Làm khó mình với sự đơn giản

Dù Lies of P chỉ vừa ra mắt phiên bản truy cập sớm và chưa ra mắt chính thức, Ongbal đã hoàn thành toàn bộ nội dung của trò chơi một cách nhẹ nhàng. Anh không chỉ phá đảo những trở ngại một cách đơn giản mà còn không nhận bất kỳ sát thương nào từ các boss. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên. Có thể nghĩ rằng để làm được điều đó, Ongbal đã phải luyện tập rất nhiều, nhưng thật không. Lies of P chỉ vừa ra mắt truy cập sớm vài ngày thôi.

Bom tấn còn chưa ra mắt chính thức, game thủ đã phá đảo toàn tập, không nhận bất kỳ sát thương nào
Ảnh: Đã có điều đó nhờ thành công của YouTuber Ongbal

Thậm chí đội ngũ phát triển của game cũng không khỏi bất ngờ và gửi lời chúc mừng tới anh chàng này. Rõ ràng kỹ năng của Ongbal đã đạt đỉnh cao để có thể vượt qua trò chơi một cách đơn giản như vậy.

Chờ đón những bất ngờ đầy hấp dẫn từ Lies of P khi phiên bản chính thức ra mắt trong tương lai gần.

Related Articles

Gọi sai tên tuyển thủ, MC Liên Quân chuyên nghiệp “chữa cháy” như thế nào?

Lương Thị Xuân Vân

Path of Exile 2 sẽ bắt đầu Closed Beta vào mùa hè năm 2024

NPH ra mắt cập nhật mới khắc phục lỗi, game thủ “nghỉ chơi” luôn vì càng nhiều sự cố

Lương Thị Xuân Vân