eSports

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS khiến khán giả LMHT xôn xao.

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ đã không khỏi bất ngờ khi nghe tin Space Ghost – một nữ bình luận viên thường xuyên co-stream trận đấu LMHT của khu vực LCS trên kênh cá nhân – bị Riot cấm sóng. Với vẻ đẹp ưa nhìn và chuyên môn ổn định, kênh của Space Ghost đã thu hút lượng lớn người xem và cô nàng cũng từng xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

Cú chốt của một câu chuyện “đớn tim”

Cách đây không lâu, nữ bình luận viên đã rơi vào một tình huống “dở khóc dở cười”. Cụ thể, cô bị Riot cấm sóng vì ngực cô đã cứng lại trong lúc bình luận LCS. Space Ghost cho biết rằng nguyên nhân là do không khí của nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot đã không chấp nhận lời giải thích của cô. Cô nàng quá bức xúc và đã thể hiện sự không hài lòng của mình đối với thái độ của Riot và cộng đồng Esports đối với phái nữ.

“Một số ít những người đang điều hành Riot thực sự không thích phụ nữ: “Cô ấy cố ý làm điều đó” – nữ bình luận viên bày tỏ sự bất bình trước sự đánh giá tai hại của Riot đối với cô.

Sau biến cố, Space Ghost quyết định chuyển hướng

Ngay sau khi Space Ghost nhận thấy không thể cứu vãn sự nghiệp bình luận viên của mình, cô nàng đã nhanh chóng đặt mục tiêu mới và thậm chí thông báo trên trang Twitter cá nhân. Theo đó, Space Ghost sẽ chuyển sang tạo nội dung “người lớn” trên tài khoản của nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng thế giới “Only F**”. Và những bức ảnh gợi cảm của cựu bình luận viên LCS đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Space Ghost – từ bình luận viên trở thành người mẫu ảnh

Với hình thể đẹp và lượng fan hùng hậu sau quãng thời gian làm bình luận viên, Space Ghost được dự đoán sẽ thành công trong công việc mới này. Đồng thời, việc cô nàng vẫn không quên tham gia trực tiếp vào các buổi stream game như LMHT, Overwatch hay PUBG càng nói lên sự nỗ lực không ngừng của cô.

Tất nhiên, hình ảnh “gợi cảm” chỉ là một phần của những gì Space Ghost muốn chia sẻ. Cô nàng đang dần trở thành một biểu tượng trong giới mẫu ảnh trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí.

(Vui lòng xem bài viết gốc tại đây)

Related Articles

Celestial Ring Cup 2 – Giải đấu Valorant học sinh tại Hà Nội

Lương Thị Xuân Vân

LPL – Khu vực Wildcard? Không thể ngờ đây!

Lương Thị Xuân Vân

Chovy và Knight: Thép chống đèn flash trên con đường CKTG 2023

Lương Thị Xuân Vân