Game PC

Bethesda xác nhận The Elder Scrolls 6 đang trong quá trình phát triển

Bethesda xác nhận The Elder Scrolls 6 đang trong quá trình phát triển

The Elder Scrolls 6 đã chuyển từ giai đoạn ý tưởng sang giai đoạn phát triển trước khi Starfield ra mắt.

bethesda-xac-nhan-the-elder-scrolls-6-da-buc-vao-giai-doan-phat-trin-1

Bethesda Softworks, dưới sự lãnh đạo của ông Pete Hines, đã xác nhận rằng Elder Scrolls 6 đang trong quá trình sản xuất. Tựa game nhập vai nổi tiếng này đã hoàn thành giai đoạn ý tưởng và đang tiến vào giai đoạn phát triển. Với Starfield sắp ra mắt, người hâm mộ đã sẵn sàng để khám phá một thế giới hoàn toàn mới, một thế giới do Bethesda đồng sáng tạo với Fallout, ESO, Oblivion, vv.

Thời gian chờ đợi Elder Scrolls 6 đã lâu

Elder Scrolls 6 đã được giám đốc Todd Howard công bố vào năm 2018 và đã trôi qua hơn 5 năm kể từ khi trailer ngắn đầu tiên của trò chơi được ra mắt. Dường như, trong khoảng thời gian này, Bethesda đã rất bận rộn và Starfield cùng những thành phố xây dựng trong trò chơi chính là bằng chứng cho điều đó. Tuy nhiên, việc này không có nghĩa là Elder Scrolls 6 đã bị lãng quên. Ngược lại, Pete Hines, phó chủ tịch Bethesda Softworks, đã lên tiếng xác nhận rằng tựa game thế giới mở này đang được phát triển.

Trọng tâm hiện tại: Starfield

Pete Hines cho biết Bethesda đã chỉ định các nhà phát triển tham gia vào dự án Elder Scrolls 6, nhưng hiện tại, trọng tâm của họ là Starfield: “Có, có một nhóm đang làm việc trên Elder Scrolls 6, nhưng Starfield là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã tập trung tất cả nguồn lực từ các studio để đảm bảo Starfield có chất lượng tốt nhất.” Khi được hỏi về tình trạng phát triển của Elder Scrolls 6, ông Hines nói: “Trò chơi đang trong giai đoạn đầu.”

Bối cảnh và thông tin mới về Elder Scrolls 6

Theo trailer đầu tiên, Elder Scrolls 6 có thể xoay quanh Hammerfell, quê hương của Redguard. Ngoài ra, đây cũng có thể là High Rock, quê nhà của người Breton. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm thời gian để biết thêm thông tin mới về Elder Scrolls 6, nhưng Starfield có lẽ đủ lớn để làm cho thời gian chờ đợi trở nên thú vị hơn.

Related Articles

Ngọn lửa Rubicon: Mở ra bí mật về hệ thống Mech và vũ khí trong Armored Core VI

Lương Thị Xuân Vân

Warframe Mobile tung ra đăng ký trước trên iOS, ngày phát hành sắp tới!

Lương Thị Xuân Vân

Game hành động ‘Counter-Strike 2’ chính thức ra mắt: Những cải tiến đáng chờ đợi

Lương Thị Xuân Vân