eSports

“Cựu nữ BLV LCS đối mặt với nguy cơ lộ clip nhạy cảm, gửi lời nhắn chân thành đến fan”

"Cựu nữ BLV LCS đối mặt với nguy cơ lộ clip nhạy cảm, gửi lời nhắn chân thành đến fan"

Cựu nữ BLV LCS tiếp tục thu hút sự chú ý của làng LMHT với những biến cố gần đây. Trong một thời gian ngắn, cô đã bị Riot ban khỏi giải đấu vì một sự cố ngực cứng lại trong quá trình làm việc. Dù Space Ghost đã giải thích rằng nguyên nhân là do không khí lạnh trong phòng thi đấu, nhưng Riot đã không chấp nhận lời giải thích này. Nữ BLV kỳ cựu của giải LMHT Bắc Mỹ không thể làm gì hơn ngoài việc đăng tải bài viết chỉ trích Riot vì đã phân biệt đối xử.

Cựu nữ BLV LCS - Space Ghost bị Riot ban vì một bộ phận nhạy cảm
Cựu nữ BLV LCS – Space Ghost bị Riot ban vì một bộ phận nhạy cảm

Sau đó, Space Ghost thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng cô sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trên nền tảng chia sẻ ảnh có trả phí nổi tiếng. Với những bức ảnh táo bạo xuất hiện thường xuyên trên trang cá nhân của cô, việc Space Ghost chuyển sang nền tảng này cũng không gây ngạc nhiên. Sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh và danh tiếng từ LMHT, Space Ghost đã có một lượng fan đáng kể.

Cô chuyển sang công việc streamer, KOL và nền tảng chia sẻ ảnh có trả phí
Cô chuyển sang công việc streamer, KOL và nền tảng chia sẻ ảnh có trả phí

Tuy nhiên, gần đây, cô đã chia sẻ trên trang cá nhân về nguy cơ bị lộ clip nhạy cảm. Chồng cũ của Space Ghost, Yaltz, đã có hành vi bạo hành và đã từng phá hoại nơi ở của cả hai trước khi bỏ trốn. Hiện tại, theo Space Ghost, Yaltz sẽ công khai các video thân mật của cả hai để hủy hoại danh tiếng của cô.

Cựu nữ BLV tố chồng cũ có thể tung ra các video nhạy cảm
Cựu nữ BLV tố chồng cũ có thể tung ra các video nhạy cảm

Space Ghost cho biết rằng chồng cũ của cô đã quay về quê hương tại Brazil và đã khóa tài khoản mạng xã hội của mình. Cô cũng nhắn nhủ người hâm mộ để bỏ qua “kỹ năng dở tệ” của mình. Đáng chú ý, Yaltz – chồng cũ của Space Ghost, đã từng là phân tích viên của đội tuyển LMHT Team Liquid.

Chồng cũ của Space Ghost là Yaltz - cựu phân tích viên của Team Liquid
Chồng cũ của Space Ghost là Yaltz – cựu phân tích viên của Team Liquid

Sau những chia sẻ này, Space Ghost nhận được nhiều ý kiến khuyên cô nên đệ đơn kiện để bảo vệ bản thân. Dù cô không quá lo ngại về việc bị tung clip, việc bị tung clip nhạy cảm có thể mang đến những phiền toái không mong muốn.

Đọc thêm về G1Game tại đây.

Related Articles

Giải đấu cao nhất của Free Fire Việt Nam – Yomost VFL Mùa Hè 2023 đã chính thức bắt đầu

Lương Thị Xuân Vân

Riot đình chỉ tính năng “ping” đồng đội do sự quá “toxic”, cộng đồng LMHT phản ứng quyết liệt

Lương Thị Xuân Vân

OTA Esports và VTVCab hợp tác sản xuất giải đấu Rocket League

Lương Thị Xuân Vân